📣📣Hàng hot lại cập bến ah, Bộ đôi hoàn hảo cho các bé nè các mẹ, vừa ngon- rẻ- tiện lợi lại hết sức an toàn, rõ nguồn gốc sx
Trân châu Thái Lan
🥤TRÂN CHÂU Thái Lan túi 1 kg ngon bá cháy. Hàng nhập khẩu nhé mn.Hạt trân châu sau khi luộc ăn dẻo dẻo dai dai. Mà kết hợp được với rất nhiều món ngon:
- sữa chua trân châu
- sữa tươi trân châu đường đen
- trà sữa trân châu
.........
💰#180k/ túi 1kg. Luộc xong thì được rất nhiều nhé chị em, uống thoải mái luông thơm cực
💰#250k/gói trà

------------------
CÁCH NẤU TRÂN CHÂU NGON BÁ CHÁY
1. Hãy chọn thương hiệu trân châu uy tín:
Bạn sẽ thấy khác biệt rõ rệt ở những loại trân châu hảo hạng: không bị lẫn cát, toàn bộ hạt mềm mại và dai vừa phải, không có vị gì bên trong
2. Luộc trân châu vừa phải: nhớ là luộc nước nóng nhé
Đừng quên canh lửa, canh giờ khi luộc trân châu. Trân châu chín mềm và đều là cảm giác nhai tuyệt vời nhất
3. Ngâm trân châu:
Ngay sau khi luộc, hãy ngâm trân châu trong nước lạnh. Các hạt trân châu không dính với nhau, hạt nào ra hạt đó. Sau đó, bạn có thể ngâm thêm với đường hoặc mật ong, để tạo nên vị ngọt vừa phải và mùi mật ong dịu dàng quyến rũ.
⚡️ Gần đây còn có thêm trào lưu dùng đường đen ngâm trân châu: ngọt thanh - mềm - màu đẹp sậm - thơm nhẹ ⚡️
👉👉👉CÁC CHỊ Đ ẶT SỚM NHÁ
📣📣Hàng hot lại cập bến ah, Bộ đôi hoàn hảo cho các bé nè các mẹ, vừa ngon- rẻ- tiện lợi lại hết sức an toàn, rõ nguồn gốc sx Trân châu Thái Lan 🥤TRÂN CHÂU Thái Lan túi 1 kg ngon bá cháy. Hàng nhập khẩu nhé mn.Hạt trân châu sau khi luộc ăn dẻo dẻo dai dai. Mà kết hợp được với rất nhiều món ngon: - sữa chua trân châu - sữa tươi trân châu đường đen - trà sữa trân châu ......... 💰#180k/ túi 1kg. Luộc xong thì được rất nhiều nhé chị em, uống thoải mái luông thơm cực 💰#250k/gói trà ------------------ CÁCH NẤU TRÂN CHÂU NGON BÁ CHÁY 1. Hãy chọn thương hiệu trân châu uy tín: Bạn sẽ thấy khác biệt rõ rệt ở những loại trân châu hảo hạng: không bị lẫn cát, toàn bộ hạt mềm mại và dai vừa phải, không có vị gì bên trong 2. Luộc trân châu vừa phải: nhớ là luộc nước nóng nhé Đừng quên canh lửa, canh giờ khi luộc trân châu. Trân châu chín mềm và đều là cảm giác nhai tuyệt vời nhất 3. Ngâm trân châu: Ngay sau khi luộc, hãy ngâm trân châu trong nước lạnh. Các hạt trân châu không dính với nhau, hạt nào ra hạt đó. Sau đó, bạn có thể ngâm thêm với đường hoặc mật ong, để tạo nên vị ngọt vừa phải và mùi mật ong dịu dàng quyến rũ. ⚡️ Gần đây còn có thêm trào lưu dùng đường đen ngâm trân châu: ngọt thanh - mềm - màu đẹp sậm - thơm nhẹ ⚡️ 👉👉👉CÁC CHỊ Đ ẶT SỚM NHÁ
1
5 Bình luận 0 Chia Sẻ