Cà cuống trứng sấy
Đồng Nai
Quý khách đang muốn tự tay làm những món đặc sản về Cà cuống để đãi người thân và quý khách bè?
Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện được khi có trong tay “ bảo bối” : Cà cuống trứng sấy sẵn.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM :
Cà cuống trưởng thành, từ 90-100 ngày tuổi, khỏe mạnh, nhất trong suốt vòng đời của nó.
Con cái thường có một bụng đầy trứng, cực kỳ giàu dinh dưỡng. Cà cuống cái đủ ngày sau thu hoạch sẽ được rút bỏ ruột và ngâm trong nước muối loãng một thời gian cho thôi hết dung dịch bẩn. Sau đó rửa sạch, để ráo nước và đưa vào sấy ngay cho tới khi khô thành phẩm. Độ ẩm sau khi sấy dưới 5%, và hoàn toàn không có CHẤT BẢO QUẢN. Cà cuống sấy đạt chất lượng, được đóng bịch chân không bảo quản ngay sau khi nguội.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Kiểm tra kỹ xem bịch có bị hở, mất chân không hay chưa trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Nhằm đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng sau khi chế biến. Sau đó, khi rút ra khỏi bịch chân không, cắt bỏ hai cánh.
- Cà cuống cái sấy sẵn thường được dùng để chế biến các món xào, hấp hoặc chiên giòn, rất thơm ngon và bổ dưỡng nhất là cho những người cần bổ xung Protein mà không sợ béo.
- TIP : Nếu quý khách muốn dậy mùi hơn, quý khách có thể làm nóng lại hai mặt của cà cuống trong vòng 10 giây trên ngọn lửa than hồng, hoặc bếp gas thật nhỏ lửa. sau đó mới cắt cho vào bát, đảm bảo mùi còn mạnh hơn nữa đó ! Cà cuống cái sấy sẵn cũng được dùng để chế biến các món xào , hấp hoặc chiên giòn, rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Chúc quý khách ngon miệng.
Nếu quý khách muốn biết thêm về những lợi ích từ cà cuống, mời quý khách ghé trang:
https://facebook.com/cacuonganhtu
Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện được khi có trong tay “ bảo bối” : Cà cuống trứng sấy sẵn.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM :
Cà cuống trưởng thành, từ 90-100 ngày tuổi, khỏe mạnh, nhất trong suốt vòng đời của nó.
Con cái thường có một bụng đầy trứng, cực kỳ giàu dinh dưỡng. Cà cuống cái đủ ngày sau thu hoạch sẽ được rút bỏ ruột và ngâm trong nước muối loãng một thời gian cho thôi hết dung dịch bẩn. Sau đó rửa sạch, để ráo nước và đưa vào sấy ngay cho tới khi khô thành phẩm. Độ ẩm sau khi sấy dưới 5%, và hoàn toàn không có CHẤT BẢO QUẢN. Cà cuống sấy đạt chất lượng, được đóng bịch chân không bảo quản ngay sau khi nguội.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Kiểm tra kỹ xem bịch có bị hở, mất chân không hay chưa trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Nhằm đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng sau khi chế biến. Sau đó, khi rút ra khỏi bịch chân không, cắt bỏ hai cánh.
- Cà cuống cái sấy sẵn thường được dùng để chế biến các món xào, hấp hoặc chiên giòn, rất thơm ngon và bổ dưỡng nhất là cho những người cần bổ xung Protein mà không sợ béo.
- TIP : Nếu quý khách muốn dậy mùi hơn, quý khách có thể làm nóng lại hai mặt của cà cuống trong vòng 10 giây trên ngọn lửa than hồng, hoặc bếp gas thật nhỏ lửa. sau đó mới cắt cho vào bát, đảm bảo mùi còn mạnh hơn nữa đó ! Cà cuống cái sấy sẵn cũng được dùng để chế biến các món xào , hấp hoặc chiên giòn, rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Chúc quý khách ngon miệng.
Nếu quý khách muốn biết thêm về những lợi ích từ cà cuống, mời quý khách ghé trang:
https://facebook.com/cacuonganhtu
Quý khách đang muốn tự tay làm những món đặc sản về Cà cuống để đãi người thân và quý khách bè?
Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện được khi có trong tay “ bảo bối” : Cà cuống trứng sấy sẵn.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM :
Cà cuống trưởng thành, từ 90-100 ngày tuổi, khỏe mạnh, nhất trong suốt vòng đời của nó.
Con cái thường có một bụng đầy trứng, cực kỳ giàu dinh dưỡng. Cà cuống cái đủ ngày sau thu hoạch sẽ được rút bỏ ruột và ngâm trong nước muối loãng một thời gian cho thôi hết dung dịch bẩn. Sau đó rửa sạch, để ráo nước và đưa vào sấy ngay cho tới khi khô thành phẩm. Độ ẩm sau khi sấy dưới 5%, và hoàn toàn không có CHẤT BẢO QUẢN. Cà cuống sấy đạt chất lượng, được đóng bịch chân không bảo quản ngay sau khi nguội.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Kiểm tra kỹ xem bịch có bị hở, mất chân không hay chưa trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Nhằm đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng sau khi chế biến. Sau đó, khi rút ra khỏi bịch chân không, cắt bỏ hai cánh.
- Cà cuống cái sấy sẵn thường được dùng để chế biến các món xào, hấp hoặc chiên giòn, rất thơm ngon và bổ dưỡng nhất là cho những người cần bổ xung Protein mà không sợ béo.
- TIP : Nếu quý khách muốn dậy mùi hơn, quý khách có thể làm nóng lại hai mặt của cà cuống trong vòng 10 giây trên ngọn lửa than hồng, hoặc bếp gas thật nhỏ lửa. sau đó mới cắt cho vào bát, đảm bảo mùi còn mạnh hơn nữa đó ! Cà cuống cái sấy sẵn cũng được dùng để chế biến các món xào , hấp hoặc chiên giòn, rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Chúc quý khách ngon miệng.
Nếu quý khách muốn biết thêm về những lợi ích từ cà cuống, mời quý khách ghé trang:
https://facebook.com/cacuonganhtu
Loại
Mới
Giá
45000.00đ (VNĐ)
Trạng thái
Có sẵn
0 Bình luận
0 Chia Sẻ