Nước mắm cà cuống
Đồng Nai
Quý khách đang muốn tự tay pha món nước chấm tuyệt hảo cho các món truyền thống như Bánh cuốn, bánh ướt hay phở cuốn với hương vị xưa hiếm có để đãi người thân và quý khách bè? Mời quý khách hãy ghé thăm các sản phẩm của chúng tôi nhé! Xanh – Sạch – An toàn thực phẩm và luôn luôn bao chất lượng cho quý khách.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM :
Sản phẩm được bảo quản trong chai thủy tinh .
Kích thước chai : OD x H : 70 x 80 (mm).
Bọng tinh dầu cà cuống nguyên chất được thu hồi từ cà cuống đực trưởng thành, bước vào giai đoạn sinh sản, từ 80-90 ngày tuổi, thể lực sung mãn, tinh dầu dồi dào nhất trong suốt vòng đời của nó.
Mỗi con đực sẽ có 2 bọng tinh dầu, với dung lượng khoảng 0.02 ml/con.
Cà cuống đực đủ tuổi, sau khi được lựa chọn kỹ càng, làm sạch sẽ, sẽ được nướng chín để tinh dầu lan tỏa khắp toàn thân. Sau đó được cắt nhỏ và bỏ vào nước mắm Phú quốc loại hảo hạng với 40 độ đạm/ lít.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Kiểm tra bên ngoài để đảm bảo hũ nước mắm vẫn còn nguyên niêm phong, hoàn toàn nguyên vẹn, không bị hư hỏng nứt vỡ. Vặn nắp hũ nước mắm ra, và trong lần sử dụng đầu tiên, dùng đũa sạch khuấy nhẹ cho toàn bộ nước mắm trong chai đều trở lại sau thời gian để không sử dụng.
Mỗi lần sử dụng, lấy ra 1-2 thìa (hoặc muỗm nhỏ ) tùy theo khẩu vị của mỗi người. Hoặc có thể dùng làm nước mắm cốt để pha thành các loại nước chấm gia vị khác, tùy theo từng món ăn khác nhau. Dùng xong đậy nắp kín và bảo quản nơi khô – mát. (Tủ lạnh càng tốt).
Nước mắm Cà cuống HƯƠNG VIỆT XƯA không thể thiếu trong các món ăn truyền thống như bún chả, bún thang, chả cá, bánh cuốn,… làm cho các món ăn nói trên có hương vị nổi tiếng của nghệ thuật ẩm thực Hà Nội bao đời nay.
Quý khách đã có trong tay hương vị tuyệt hảo tự nhiên để pha những loại nước chấm thần thánh như : BÁNH CUỐN, BÚN THÁNG, PHỞ CUỐN, BÁNH ƯỚT,...
Trân trọng và chúc quý quý khách thật nhiều sức khỏe!
Nếu quý khách muốn biết thêm về những lợi ích từ cà cuống, mời quý khách ghé trang :
https://facebook.com/cacuonganhtu
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM :
Sản phẩm được bảo quản trong chai thủy tinh .
Kích thước chai : OD x H : 70 x 80 (mm).
Bọng tinh dầu cà cuống nguyên chất được thu hồi từ cà cuống đực trưởng thành, bước vào giai đoạn sinh sản, từ 80-90 ngày tuổi, thể lực sung mãn, tinh dầu dồi dào nhất trong suốt vòng đời của nó.
Mỗi con đực sẽ có 2 bọng tinh dầu, với dung lượng khoảng 0.02 ml/con.
Cà cuống đực đủ tuổi, sau khi được lựa chọn kỹ càng, làm sạch sẽ, sẽ được nướng chín để tinh dầu lan tỏa khắp toàn thân. Sau đó được cắt nhỏ và bỏ vào nước mắm Phú quốc loại hảo hạng với 40 độ đạm/ lít.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Kiểm tra bên ngoài để đảm bảo hũ nước mắm vẫn còn nguyên niêm phong, hoàn toàn nguyên vẹn, không bị hư hỏng nứt vỡ. Vặn nắp hũ nước mắm ra, và trong lần sử dụng đầu tiên, dùng đũa sạch khuấy nhẹ cho toàn bộ nước mắm trong chai đều trở lại sau thời gian để không sử dụng.
Mỗi lần sử dụng, lấy ra 1-2 thìa (hoặc muỗm nhỏ ) tùy theo khẩu vị của mỗi người. Hoặc có thể dùng làm nước mắm cốt để pha thành các loại nước chấm gia vị khác, tùy theo từng món ăn khác nhau. Dùng xong đậy nắp kín và bảo quản nơi khô – mát. (Tủ lạnh càng tốt).
Nước mắm Cà cuống HƯƠNG VIỆT XƯA không thể thiếu trong các món ăn truyền thống như bún chả, bún thang, chả cá, bánh cuốn,… làm cho các món ăn nói trên có hương vị nổi tiếng của nghệ thuật ẩm thực Hà Nội bao đời nay.
Quý khách đã có trong tay hương vị tuyệt hảo tự nhiên để pha những loại nước chấm thần thánh như : BÁNH CUỐN, BÚN THÁNG, PHỞ CUỐN, BÁNH ƯỚT,...
Trân trọng và chúc quý quý khách thật nhiều sức khỏe!
Nếu quý khách muốn biết thêm về những lợi ích từ cà cuống, mời quý khách ghé trang :
https://facebook.com/cacuonganhtu
Quý khách đang muốn tự tay pha món nước chấm tuyệt hảo cho các món truyền thống như Bánh cuốn, bánh ướt hay phở cuốn với hương vị xưa hiếm có để đãi người thân và quý khách bè? Mời quý khách hãy ghé thăm các sản phẩm của chúng tôi nhé! Xanh – Sạch – An toàn thực phẩm và luôn luôn bao chất lượng cho quý khách.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM :
Sản phẩm được bảo quản trong chai thủy tinh .
Kích thước chai : OD x H : 70 x 80 (mm).
Bọng tinh dầu cà cuống nguyên chất được thu hồi từ cà cuống đực trưởng thành, bước vào giai đoạn sinh sản, từ 80-90 ngày tuổi, thể lực sung mãn, tinh dầu dồi dào nhất trong suốt vòng đời của nó.
Mỗi con đực sẽ có 2 bọng tinh dầu, với dung lượng khoảng 0.02 ml/con.
Cà cuống đực đủ tuổi, sau khi được lựa chọn kỹ càng, làm sạch sẽ, sẽ được nướng chín để tinh dầu lan tỏa khắp toàn thân. Sau đó được cắt nhỏ và bỏ vào nước mắm Phú quốc loại hảo hạng với 40 độ đạm/ lít.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Kiểm tra bên ngoài để đảm bảo hũ nước mắm vẫn còn nguyên niêm phong, hoàn toàn nguyên vẹn, không bị hư hỏng nứt vỡ. Vặn nắp hũ nước mắm ra, và trong lần sử dụng đầu tiên, dùng đũa sạch khuấy nhẹ cho toàn bộ nước mắm trong chai đều trở lại sau thời gian để không sử dụng.
Mỗi lần sử dụng, lấy ra 1-2 thìa (hoặc muỗm nhỏ ) tùy theo khẩu vị của mỗi người. Hoặc có thể dùng làm nước mắm cốt để pha thành các loại nước chấm gia vị khác, tùy theo từng món ăn khác nhau. Dùng xong đậy nắp kín và bảo quản nơi khô – mát. (Tủ lạnh càng tốt).
Nước mắm Cà cuống HƯƠNG VIỆT XƯA không thể thiếu trong các món ăn truyền thống như bún chả, bún thang, chả cá, bánh cuốn,… làm cho các món ăn nói trên có hương vị nổi tiếng của nghệ thuật ẩm thực Hà Nội bao đời nay.
Quý khách đã có trong tay hương vị tuyệt hảo tự nhiên để pha những loại nước chấm thần thánh như : BÁNH CUỐN, BÚN THÁNG, PHỞ CUỐN, BÁNH ƯỚT,...
Trân trọng và chúc quý quý khách thật nhiều sức khỏe!
Nếu quý khách muốn biết thêm về những lợi ích từ cà cuống, mời quý khách ghé trang :
https://facebook.com/cacuonganhtu
Loại
Mới
Giá
225000.00đ (VNĐ)
Trạng thái
Có sẵn