(Dân trí) - Món thịt vịt và nước sốt làm từ tương đậu, giấm táo, soju của Hàn Quốc đã được các đầu bếp trình diễn phục vụ thực khách trong tuần lễ "Taste of Korea" diễn ra tại TPHCM. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri
(Dân trí) - Món thịt vịt và nước sốt làm từ tương đậu, giấm táo, soju của Hàn Quốc đã được các đầu bếp trình diễn phục vụ thực khách trong tuần lễ "Taste of Korea" diễn ra tại TPHCM. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri
DANTRI.COM.VN
Món thịt vịt và nước sốt Hàn được trình diễn tại tuần lễ "Taste of Korea"
(Dân trí) - Món thịt vịt và nước sốt làm từ tương đậu, giấm táo, soju của Hàn Quốc đã được các đầu bếp trình diễn phục vụ thực khách trong tuần lễ "Taste of Korea" diễn ra tại TPHCM.
36
0 Bình luận 0 Chia Sẻ