(Dân trí) - Chọn nguyên liệu "vừa khó, vừa lạ" cho món cháo, quán ăn người Hoa ở quận Tân Phú, TPHCM luôn tấp nập khách. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #
(Dân trí) - Chọn nguyên liệu "vừa khó, vừa lạ" cho món cháo, quán ăn người Hoa ở quận Tân Phú, TPHCM luôn tấp nập khách. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #
DANTRI.COM.VN
Độc chiêu giúp ông chủ tiệm cháo "núp hẻm" ở TPHCM đắt khách suốt 40 năm
(Dân trí) - Chọn nguyên liệu "vừa khó, vừa lạ" cho món cháo, quán ăn người Hoa ở quận Tân Phú, TPHCM luôn tấp nập khách.
38
0 Bình luận 0 Chia Sẻ