Đậu nành lên men, canh rong biển... là những món phổ biến trong bữa ăn của người Nhật, chứa nhiều chất xơ cùng các chất chống oxy hóa, góp phần làm chậm lão hóa, tốt cho việc đào thải độc tố. #người_Nhật, #sống_khỏe, #trẻ_lâu, #món_ăn, #thực_phẩm, #thói_quen_ăn_uống_-_5_món_bình_dân_giúp_người_Nhật_sống_khỏe, #trẻ_lâu
Đậu nành lên men, canh rong biển... là những món phổ biến trong bữa ăn của người Nhật, chứa nhiều chất xơ cùng các chất chống oxy hóa, góp phần làm chậm lão hóa, tốt cho việc đào thải độc tố. #người_Nhật, #sống_khỏe, #trẻ_lâu, #món_ăn, #thực_phẩm, #thói_quen_ăn_uống_-_5_món_bình_dân_giúp_người_Nhật_sống_khỏe, #trẻ_lâu
NGOISAO.VNEXPRESS.NET
5 món bình dân giúp người Nhật sống khỏe, trẻ lâu
Đậu nành lên men, canh rong biển... là những món phổ biến trong bữa ăn của người Nhật, chứa nhiều chất xơ cùng các chất chống oxy hóa, góp phần làm chậm lão hóa, tốt cho việc đào thải độc tố.
26
0 Bình luận 0 Chia Sẻ