Các nồi cá kho của anh Đặng Đình Mạnh được kho bằng cá nuôi ở sông Đà trong 4 - 6 năm, có con nặng hơn 10 kg, được đánh bắt tươi nguyên, đem về kho cùng thịt lợn, kho trên nồi gốm để tạo nên món ăn ngon phục vụ thực khách. #niêu_cá, #cá_trắm, #Cá_lăng, #kho, #củi_nhãn, #sông_Đà, #hà_nội, #cá_sông_Đà
Các nồi cá kho của anh Đặng Đình Mạnh được kho bằng cá nuôi ở sông Đà trong 4 - 6 năm, có con nặng hơn 10 kg, được đánh bắt tươi nguyên, đem về kho cùng thịt lợn, kho trên nồi gốm để tạo nên món ăn ngon phục vụ thực khách. #niêu_cá, #cá_trắm, #Cá_lăng, #kho, #củi_nhãn, #sông_Đà, #hà_nội, #cá_sông_Đà
THANHNIEN.VN
Niêu cá kho tiền triệu từ những con cá ‘khủng’ nuôi 6 năm ở sông Đà
Các nồi cá kho của anh Đặng Đình Mạnh được kho bằng cá nuôi ở sông Đà trong 4 - 6 năm, có con nặng hơn 10 kg, được đánh bắt tươi nguyên, đem về kho cùng thịt lợn, kho trên nồi gốm để tạo nên món ăn ngon phục vụ thực khách.
35
0 Bình luận 0 Chia Sẻ