6 năm trước, bạn bè đầu bếp Peter Cường Franklin cho rằng nhà hàng của ông sẽ khó thành công. Nhưng Ănăn Saigon vừa là một trong 4 nhà hàng đầu tiên ở Việt Nam được trao sao Michelin danh giá. #Những_món_Việt_cách_tân_mang_về_sao_Michelin_cho_nhà_hàng_ở_Sài_Gòn_-_VnExpress
6 năm trước, bạn bè đầu bếp Peter Cường Franklin cho rằng nhà hàng của ông sẽ khó thành công. Nhưng Ănăn Saigon vừa là một trong 4 nhà hàng đầu tiên ở Việt Nam được trao sao Michelin danh giá. #Những_món_Việt_cách_tân_mang_về_sao_Michelin_cho_nhà_hàng_ở_Sài_Gòn_-_VnExpress