(Dân trí) - Mong ước lớn nhất của CEO Nguyễn Lê Quốc Tuấn là cà pháo có thể trở thành món ăn đặc trưng của Việt Nam, như kim chi của Hàn Quốc. Và các loại bánh đặc sản của Việt Nam có thể đi khắp thế giới. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Kinh_doanh
(Dân trí) - Mong ước lớn nhất của CEO Nguyễn Lê Quốc Tuấn là cà pháo có thể trở thành món ăn đặc trưng của Việt Nam, như kim chi của Hàn Quốc. Và các loại bánh đặc sản của Việt Nam có thể đi khắp thế giới. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Kinh_doanh
DANTRI.COM.VN
10 năm "ăn nằm" với đại gia, chợt nghỉ việc, ấp ủ đưa cà pháo ra thế giới
(Dân trí) - Mong ước lớn nhất của CEO Nguyễn Lê Quốc Tuấn là cà pháo có thể trở thành món ăn đặc trưng của Việt Nam, như kim chi của Hàn Quốc. Và các loại bánh đặc sản của Việt Nam có thể đi khắp thế giới.
35
0 Bình luận 0 Chia Sẻ