(Dân trí) - Sự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt. #phở, #Landmark_81, #phở_việt
(Dân trí) - Sự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt. #phở, #Landmark_81, #phở_việt
DANTRI.COM.VN
Tranh cãi "phở chọc trời" đắt nhất Việt Nam giá gần 4 triệu đồng/bát
(Dân trí) - Sự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt.
18
0 Bình luận 0 Chia Sẻ