Rượu vang Barbanera Toscana inBianco Sangiovese IGT
Nước sản xuất: Ý
Vùng sản xuất: Tuscany
Giống nho: Sangiovese
Đặc trưng:
Rượu có màu vàng rơm trong trẻo và rực rỡ. Rượu Sangiovese được lên men màu trắng tăng cường hương thơm phức tạp với chút hương anh đào đen tươi và chưa chín, hoa cam và cây chổi, rồi nhạt dần thành hương mộc qua khi kết thúc. Giàu hương vị và khoáng chất, tươi mát dễ chịu, hài hòa và hơi mặn, nó kết thúc với dư vị hoa rõ rệt. Đặc biệt thích hợp để ăn kèm với các loại thịt trắng với trái cây họ cam quýt, phô mai bò và cừu tươi và hun khói cũng như mì ống làm từ nước sốt trắng nhạt.
Nồng độ cồn: 12,50%
Nhiệt độ phục vụ: 10/12°C
Nước sản xuất: Ý
Vùng sản xuất: Tuscany
Giống nho: Sangiovese
Đặc trưng:
Rượu có màu vàng rơm trong trẻo và rực rỡ. Rượu Sangiovese được lên men màu trắng tăng cường hương thơm phức tạp với chút hương anh đào đen tươi và chưa chín, hoa cam và cây chổi, rồi nhạt dần thành hương mộc qua khi kết thúc. Giàu hương vị và khoáng chất, tươi mát dễ chịu, hài hòa và hơi mặn, nó kết thúc với dư vị hoa rõ rệt. Đặc biệt thích hợp để ăn kèm với các loại thịt trắng với trái cây họ cam quýt, phô mai bò và cừu tươi và hun khói cũng như mì ống làm từ nước sốt trắng nhạt.
Nồng độ cồn: 12,50%
Nhiệt độ phục vụ: 10/12°C
Rượu vang Barbanera Toscana inBianco Sangiovese IGT
Nước sản xuất: Ý
Vùng sản xuất: Tuscany
Giống nho: Sangiovese
Đặc trưng:
Rượu có màu vàng rơm trong trẻo và rực rỡ. Rượu Sangiovese được lên men màu trắng tăng cường hương thơm phức tạp với chút hương anh đào đen tươi và chưa chín, hoa cam và cây chổi, rồi nhạt dần thành hương mộc qua khi kết thúc. Giàu hương vị và khoáng chất, tươi mát dễ chịu, hài hòa và hơi mặn, nó kết thúc với dư vị hoa rõ rệt. Đặc biệt thích hợp để ăn kèm với các loại thịt trắng với trái cây họ cam quýt, phô mai bò và cừu tươi và hun khói cũng như mì ống làm từ nước sốt trắng nhạt.
Nồng độ cồn: 12,50%
Nhiệt độ phục vụ: 10/12°C