Camera Hành Động DJI Osmo Action 4

DJI Osmo Action 4 là chiếc camera hành động sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nếu bạn muốn ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu, mặc dù nó không đẩy nhiều pixel hoặc khung hình như GoPro. Có rất nhiều cải tiến đối với Action 4, nhưng điểm nổi bật là việc chuyển sang cảm biến 1/1,3 inch lớn hơn – một trong những cảm biến lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong camera hành động ngày nay.

DJI Osmo Action 4 được trang bị cảm biến 1/1.3-inch, hỗ trợ hiệu suất màu D-Log M và 10-bit giúp tái hiện màu sắc chân thực và chuyên nghiệp. Action 4 có khả năng chống nước tới độ sâu 18m, khả năng quay video 4K/120fps với góc siêu rộng 155° cho phép ghi lại toàn bộ khoảnh khắc vô cùng hoàn hảo và ấn tượng.

Về thiết kế thì DJI Osmo Action 4 có thiết kế khá giống với DJI Osmo Action 3. Action 4 có kích thước 70.5×44.2×32.8 mm và trọng lượng nhẹ chỉ 145g, giúp người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Vẫn với thiết kế hai màn hình cảm ứng trước sau quen thuộc, Action 4 hỗ trợ việc xem hình ảnh, video khi selfie vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/camera-hanh-dong/camera-hanh-dong-dji-osmo-action-4/

#htcamera #actioncam #camerahanhdong #mayanhdji #djiosmoaction4 #action4 #djiaction4
Camera Hành Động DJI Osmo Action 4 DJI Osmo Action 4 là chiếc camera hành động sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nếu bạn muốn ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu, mặc dù nó không đẩy nhiều pixel hoặc khung hình như GoPro. Có rất nhiều cải tiến đối với Action 4, nhưng điểm nổi bật là việc chuyển sang cảm biến 1/1,3 inch lớn hơn – một trong những cảm biến lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong camera hành động ngày nay. DJI Osmo Action 4 được trang bị cảm biến 1/1.3-inch, hỗ trợ hiệu suất màu D-Log M và 10-bit giúp tái hiện màu sắc chân thực và chuyên nghiệp. Action 4 có khả năng chống nước tới độ sâu 18m, khả năng quay video 4K/120fps với góc siêu rộng 155° cho phép ghi lại toàn bộ khoảnh khắc vô cùng hoàn hảo và ấn tượng. Về thiết kế thì DJI Osmo Action 4 có thiết kế khá giống với DJI Osmo Action 3. Action 4 có kích thước 70.5×44.2×32.8 mm và trọng lượng nhẹ chỉ 145g, giúp người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Vẫn với thiết kế hai màn hình cảm ứng trước sau quen thuộc, Action 4 hỗ trợ việc xem hình ảnh, video khi selfie vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/camera-hanh-dong/camera-hanh-dong-dji-osmo-action-4/ #htcamera #actioncam #camerahanhdong #mayanhdji #djiosmoaction4 #action4 #djiaction4
HTCAMERA.HTSKYS.COM
Camera Hành Động DJI Osmo Action 4
Thông số kỹ thuật của DJI Osmo Action 4: Cảm biến 1/1.3-inch CMOS - Quay video ấn tượng 4K với tốc độ khung hình lên đến 120fps - Góc quay siêu rộng - Hệ thống hai màn hình cảm ứng,...
1
0 Bình luận 0 Chia Sẻ