Rode Caster Duo là thiết bị linh hoạt, tiện lợi cho phép người dùng ghi âm, chỉnh sửa, trộn, phát hành podcast chuyên nghiệp và chất lượng trực tiếp từ nó. Rode Caster Duo có 4 đầu vào micro XLR, ghi âm 8 bản nhạc, màn hình cảm ứng trực quan cùng 1 số tính năng khác.

Bàn trộn âm thanh Rode Caster Duo là phiên bản cô đọng của Rode Caster II, thiết bị này giảm nửa số lượng đầu vào và kết hợp với Neutrik. Gồm 4 đầu vào và giữ nguyên tiền khuếch đại Revolution có mức tăng cao. Có màn hình cảm ứng 13.9 cm có các chức năng xử lý âm thanh APHEX.

Thiết bị có kết cấu kim loại vô cùng chắc chắn để đảm bảo độ bền, chịu được sự vận chuyển khắc nghiệt. Độ sâu dưới 20.32 cm để đảm bảo tính di dộng cho thiết bị. Rode Caster Duo có bề mặt điều khiển góc cạnh giúp bạn truy cập dễ dàng. Hơn thế nữa, màn hình còn cho phép ghi, chỉnh sửa và trộn liền mạch và nhanh hơn. Với thiết kế di động này, bạn không cần phải thiết lập nhiều bánh răng và dây cáp.

Sản phẩm được trang bị công cụ âm thanh hiệu suất cao, bộ 4 chỉnh âm vật lý, bộ 3 chỉnh âm ảo và 2 đầu vào kết hợp. Nó có 6 miếng đệm SMART, đầu ra tai nghe 6.35 mm và 3.5 mm, hiệu ứng âm thanh và màn hình chức năng. Thiết kế của Rode Caster Duo không có nút ghi nhưng có bộ thu không dây 2 kênh giúp kết nối với 2 bộ phát không dây Rode Series IV.

#htcamera #micro #microphone #MicThuAm #PhuKienVlog #ReviewRodeCasterDuo #RodeCasterDuoreview #RodeCasterDuo #danhgiaRodeCasterDuo

Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/bai-viet/danh-gia-rode-caster-duo-kha-nang-xu-ly-manh-me-va-su-linh-hoat-trong-sang-tao/
Rode Caster Duo là thiết bị linh hoạt, tiện lợi cho phép người dùng ghi âm, chỉnh sửa, trộn, phát hành podcast chuyên nghiệp và chất lượng trực tiếp từ nó. Rode Caster Duo có 4 đầu vào micro XLR, ghi âm 8 bản nhạc, màn hình cảm ứng trực quan cùng 1 số tính năng khác. Bàn trộn âm thanh Rode Caster Duo là phiên bản cô đọng của Rode Caster II, thiết bị này giảm nửa số lượng đầu vào và kết hợp với Neutrik. Gồm 4 đầu vào và giữ nguyên tiền khuếch đại Revolution có mức tăng cao. Có màn hình cảm ứng 13.9 cm có các chức năng xử lý âm thanh APHEX. Thiết bị có kết cấu kim loại vô cùng chắc chắn để đảm bảo độ bền, chịu được sự vận chuyển khắc nghiệt. Độ sâu dưới 20.32 cm để đảm bảo tính di dộng cho thiết bị. Rode Caster Duo có bề mặt điều khiển góc cạnh giúp bạn truy cập dễ dàng. Hơn thế nữa, màn hình còn cho phép ghi, chỉnh sửa và trộn liền mạch và nhanh hơn. Với thiết kế di động này, bạn không cần phải thiết lập nhiều bánh răng và dây cáp. Sản phẩm được trang bị công cụ âm thanh hiệu suất cao, bộ 4 chỉnh âm vật lý, bộ 3 chỉnh âm ảo và 2 đầu vào kết hợp. Nó có 6 miếng đệm SMART, đầu ra tai nghe 6.35 mm và 3.5 mm, hiệu ứng âm thanh và màn hình chức năng. Thiết kế của Rode Caster Duo không có nút ghi nhưng có bộ thu không dây 2 kênh giúp kết nối với 2 bộ phát không dây Rode Series IV. #htcamera #micro #microphone #MicThuAm #PhuKienVlog #ReviewRodeCasterDuo #RodeCasterDuoreview #RodeCasterDuo #danhgiaRodeCasterDuo Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/bai-viet/danh-gia-rode-caster-duo-kha-nang-xu-ly-manh-me-va-su-linh-hoat-trong-sang-tao/
HTCAMERA.HTSKYS.COM
Đánh giá Rode Caster Duo: Khả năng xử lý mạnh mẽ và sự linh hoạt trong sáng tạo
Rode Caster Duo có 2 giắc cắm kết hợp XLR, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm sáng tạo nội dung, làm podcast, người truyền phát,... Trong bài đánh giá Rode Caster Duo này, HTCamera sẽ xem xét sâu hơn về tính năng, hiệu suất, chức năng, thiết kế và thông số kỹ thuật của thiết bị.
1
0 Bình luận 0 Chia Sẻ