Micro RODE Wireless GO 2

Rode Wireless Go là micro đầu tiên sử dụng hệ thống kênh đơn thì RODE Wireless GO 2 sử dụng kênh đôi. Go 2 xử lý hai bộ phát cùng lúc dành cho 2 người. Độ trễ hoàn hảo từ 3.5 đến 4ms.

Go 2 tích hợp đầu ra analog TRS 3.5mm và đầu ra kỹ thuật số USB type-C hoạt động với âm thanh 24 bit/48kHz. Bạn có thể kết nối Go 2 với máy tính bằng cáp USB-C to USB-A.

Phạm vi hoạt động 200m nhờ sử dụng công nghệ Series IV 2.4GHz có mã hóa 128-bit bảo mật.

Về thiết kế, Micro Rode Wireless Go 2 được thiết kế nhỏ gọn nằm gọn trong một bàn tay, chỉ với trọng lượng 31g, người dùng có thể thoải mái mang theo bên mình. Bên cạnh đó với thiết kế đầy tinh xảo mang lại sự trẻ trung cũng không kém phần thanh lịch cho người sở hữu chúng.

Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/phu-kien-vlog/rode-wireless-go-2/

#htcamera #htskys #micro #microphone #RodeWirelessGoII #MicThuAm #PhuKienVlog #WirelessGoII #WirelessGo2
Micro RODE Wireless GO 2 Rode Wireless Go là micro đầu tiên sử dụng hệ thống kênh đơn thì RODE Wireless GO 2 sử dụng kênh đôi. Go 2 xử lý hai bộ phát cùng lúc dành cho 2 người. Độ trễ hoàn hảo từ 3.5 đến 4ms. Go 2 tích hợp đầu ra analog TRS 3.5mm và đầu ra kỹ thuật số USB type-C hoạt động với âm thanh 24 bit/48kHz. Bạn có thể kết nối Go 2 với máy tính bằng cáp USB-C to USB-A. Phạm vi hoạt động 200m nhờ sử dụng công nghệ Series IV 2.4GHz có mã hóa 128-bit bảo mật. Về thiết kế, Micro Rode Wireless Go 2 được thiết kế nhỏ gọn nằm gọn trong một bàn tay, chỉ với trọng lượng 31g, người dùng có thể thoải mái mang theo bên mình. Bên cạnh đó với thiết kế đầy tinh xảo mang lại sự trẻ trung cũng không kém phần thanh lịch cho người sở hữu chúng. Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/phu-kien-vlog/rode-wireless-go-2/ #htcamera #htskys #micro #microphone #RodeWirelessGoII #MicThuAm #PhuKienVlog #WirelessGoII #WirelessGo2
HTCAMERA.HTSKYS.COM
Micro RODE Wireless GO 2
Tính năng nổi bật của RODE Wireless GO 2: Âm thanh trong trẻo ở độ sâu lên đến 200m - Khả năng ghi trên bo mạch trên 40 giờ - Hỗ trợ cổng 3.5mm TRS - Tích hợp-thời lượng pin lên đến 7 giờ
1
0 Bình luận 0 Chia Sẻ