Sản xuất sạch vốn đã được nhiều vùng trồng, vùng nguyên liệu áp dụng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, vựa lúa, trái cây và thủy sản lớn nhất cả nước, đến khu vực Đông Nam bộ cũng dần đi vào quỹ đạo, để đáp ứng các tiêu chuẩn của doanh nghiệp xuất khẩu. Để có thể khẳng định vị thế, sản xuất sạch cũng được gắn với mã số vùng trồng, vùng chuyên canh.
Sản xuất sạch vốn đã được nhiều vùng trồng, vùng nguyên liệu áp dụng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, vựa lúa, trái cây và thủy sản lớn nhất cả nước, đến khu vực Đông Nam bộ cũng dần đi vào quỹ đạo, để đáp ứng các tiêu chuẩn của doanh nghiệp xuất khẩu. Để có thể khẳng định vị thế, sản xuất sạch cũng được gắn với mã số vùng trồng, vùng chuyên canh.