Trà Trầm túi 20 gram
Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
Cách sử dụng trà trầm
1. Xuất xứ:
+ Trà trầm: Nguyên liệu là các lá cây dó bầu tự nhiên đã có trầm trên 20 năm tuổi, được chế biến bởi nghệ nhân sao trà Đại Từ - Thái Nguyên
2. Cách sử dụng:
Lấy 5-10 lá trà trầm cho vào bình giữ nhiệt 500ml và đổ nước sôi già vào. Đây nắp lại để khoảng 10 phút là có thể rót ra dùng được.
Tùy theo khẩu vị có thể tăng giảm trà trầm và kim ngân hoa cho phù hợp.
Dùng uống cả ngày.
3. Công dụng:
+ Kháng khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa các virut trên đường miệng, họng, dạ dày và ruột.
+ Giải khát.
+ Thư giãn, dễ ngủ.
1. Xuất xứ:
+ Trà trầm: Nguyên liệu là các lá cây dó bầu tự nhiên đã có trầm trên 20 năm tuổi, được chế biến bởi nghệ nhân sao trà Đại Từ - Thái Nguyên
2. Cách sử dụng:
Lấy 5-10 lá trà trầm cho vào bình giữ nhiệt 500ml và đổ nước sôi già vào. Đây nắp lại để khoảng 10 phút là có thể rót ra dùng được.
Tùy theo khẩu vị có thể tăng giảm trà trầm và kim ngân hoa cho phù hợp.
Dùng uống cả ngày.
3. Công dụng:
+ Kháng khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa các virut trên đường miệng, họng, dạ dày và ruột.
+ Giải khát.
+ Thư giãn, dễ ngủ.
Cách sử dụng trà trầm
1. Xuất xứ:
+ Trà trầm: Nguyên liệu là các lá cây dó bầu tự nhiên đã có trầm trên 20 năm tuổi, được chế biến bởi nghệ nhân sao trà Đại Từ - Thái Nguyên
2. Cách sử dụng:
Lấy 5-10 lá trà trầm cho vào bình giữ nhiệt 500ml và đổ nước sôi già vào. Đây nắp lại để khoảng 10 phút là có thể rót ra dùng được.
Tùy theo khẩu vị có thể tăng giảm trà trầm và kim ngân hoa cho phù hợp.
Dùng uống cả ngày.
3. Công dụng:
+ Kháng khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa các virut trên đường miệng, họng, dạ dày và ruột.
+ Giải khát.
+ Thư giãn, dễ ngủ.
Loại
Mới
Giá
80000.00đ (VNĐ)
Trạng thái
Tạm hết
0 Bình luận
0 Chia Sẻ