TP HCM- Tiệm ăn của ông Dương Huy bán từ những năm 1930, với sợi mì tươi làm tại chỗ, mở từ sáng tới đêm, mỗi ngày khoảng 350 bát. #tiệm_mì, #món_ngon_Sài_Gòn, #người_Hoa, #quán_ăn_lâu_đời
TP HCM- Tiệm ăn của ông Dương Huy bán từ những năm 1930, với sợi mì tươi làm tại chỗ, mở từ sáng tới đêm, mỗi ngày khoảng 350 bát. #tiệm_mì, #món_ngon_Sài_Gòn, #người_Hoa, #quán_ăn_lâu_đời
VNEXPRESS.NET
Tiệm mì tươi gần 90 năm của gia đình gốc Hoa
TP HCM- Tiệm ăn của ông Dương Huy bán từ những năm 1930, với sợi mì tươi làm tại chỗ, mở từ sáng tới đêm, mỗi ngày khoảng 350 bát.
19
0 Bình luận 0 Chia Sẻ