Giã cua kỹ bằng tay thêm chút muối, để lắng lọc lấy được nhiều thịt, khuấy đều để thịt cua tách nước đóng tảng là bí quyết có bát canh cua đặc gạch. #canh_cua, #cách_nấu_canh_cua, #nấu_canh_cua_như_thế_nào
Giã cua kỹ bằng tay thêm chút muối, để lắng lọc lấy được nhiều thịt, khuấy đều để thịt cua tách nước đóng tảng là bí quyết có bát canh cua đặc gạch. #canh_cua, #cách_nấu_canh_cua, #nấu_canh_cua_như_thế_nào
VNEXPRESS.NET
Bí quyết nấu canh cua đóng tảng, thơm ngon - VnExpress Cooking
Giã cua kỹ bằng tay thêm chút muối, để lắng lọc lấy được nhiều thịt, khuấy đều để thịt cua tách nước đóng tảng là bí quyết có bát canh cua đặc gạch.
3
0 Bình luận 0 Chia Sẻ