- YÊU THÍCH
-
- KHÁM PHÁ KHÁC
-
-
-
-
- Ứng dụng
-
- Hỗ trợ kỹ thuật
- Nữ
- Được theo dõi bởi 13 Gợi ý kết bạn
Cập nhật gần đây
- Ở vỉa hè của một ngã ba trung tâm quận 1 có gánh xôi từ hơn 30 năm trước. Người dân quanh đó vẫn quen gọi là xôi gà cô Lệ. #xôi_gà_cô_lệ, #sương_nguyệt_anh, #xôi_gà_trứng_non, #xôi_bắp, #hành_phiỞ vỉa hè của một ngã ba trung tâm quận 1 có gánh xôi từ hơn 30 năm trước. Người dân quanh đó vẫn quen gọi là xôi gà cô Lệ. #xôi_gà_cô_lệ, #sương_nguyệt_anh, #xôi_gà_trứng_non, #xôi_bắp, #hành_phiTUOITRE.VNGánh xôi gà cô Lệ hơn 30 năm ở ngã ba trung tâm Sài Gòn, đón nhận biết bao chân tìnhỞ vỉa hè của một ngã ba trung tâm quận 1 có gánh xôi từ hơn 30 năm trước. Người dân quanh đó vẫn quen gọi là xôi gà cô Lệ.Vui lòng đăng nhập để thích, chia sẻ và bình luận!
- Danh sách chính thức các nhà hàng được Michelin Guide tuyển chọn tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ được công bố vào 27-6 tại TP.HCM. #michelin_guide, #nhà_hàng_do_michelin_guide_tuyển_chọn, #nhà_hàng, #món_ngon, #bib_gourmandDanh sách chính thức các nhà hàng được Michelin Guide tuyển chọn tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ được công bố vào 27-6 tại TP.HCM. #michelin_guide, #nhà_hàng_do_michelin_guide_tuyển_chọn, #nhà_hàng, #món_ngon, #bib_gourmandTUOITRE.VNSắp công bố danh sách nhà hàng do Michelin Guide tuyển chọnDanh sách chính thức các nhà hàng được Michelin Guide tuyển chọn tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ được công bố vào 27-6 tại TP.HCM.
- Mạ Nguyễn Thị Thương và TikToker Đào Hữu Quý, những người con xứ Huế, kể với thực khách những câu chuyện thú vị về hồn ẩm thực Huế trong sự kiện 'Huế - Nhớ Mạ ta xưa'. #nhà_hàng__mặn_mòi, #huế_-_nhớ_mạ_ta_xưa, #bún_giấm_nuốc, #bánh_bó_mứt, #bánh_tế_điềuMạ Nguyễn Thị Thương và TikToker Đào Hữu Quý, những người con xứ Huế, kể với thực khách những câu chuyện thú vị về hồn ẩm thực Huế trong sự kiện 'Huế - Nhớ Mạ ta xưa'. #nhà_hàng__mặn_mòi, #huế_-_nhớ_mạ_ta_xưa, #bún_giấm_nuốc, #bánh_bó_mứt, #bánh_tế_điềuTUOITRE.VNThưởng thức bún giấm nuốc, bánh bó mứt, bánh tế điều... ở 'Huế, nhớ Mạ ta xưa'Mạ Nguyễn Thị Thương và TikToker Đào Hữu Quý, những người con xứ Huế, kể với thực khách những câu chuyện thú vị về hồn ẩm thực Huế trong sự kiện 'Huế - Nhớ Mạ ta xưa'.
- TP.HCM không phải quê hương của phở nhưng có tới 8 quán phở được Michelin Guide chọn. Điều này khiến một số fan của cơm tấm, hủ tiếu… 'phật ý'. #michelin_guide, #bib_gourmand, #ẩm_thực_tp.hcm, #quán_phở, #phở_hòa_pasteurTP.HCM không phải quê hương của phở nhưng có tới 8 quán phở được Michelin Guide chọn. Điều này khiến một số fan của cơm tấm, hủ tiếu… 'phật ý'. #michelin_guide, #bib_gourmand, #ẩm_thực_tp.hcm, #quán_phở, #phở_hòa_pasteurTUOITRE.VNGốc phở có phải ở TP.HCM đâu mà có tới 8 quán được Michelin Guide chọn?TP.HCM không phải quê hương của phở nhưng có tới 8 quán phở được Michelin Guide chọn. Điều này khiến một số fan của cơm tấm, hủ tiếu… 'phật ý'.
- Nghe tin bún bò 14B có tên trong hạng mục Bib Gourmand, chủ quán vừa ngạc nhiên vừa hoang mang không biết Michelin Guide 'có nhầm lẫn gì không?'. #michelin_guide, #bún_bò_huế_14b, #bib_gourmand, #gốc_huế, #bún_bòNghe tin bún bò 14B có tên trong hạng mục Bib Gourmand, chủ quán vừa ngạc nhiên vừa hoang mang không biết Michelin Guide 'có nhầm lẫn gì không?'. #michelin_guide, #bún_bò_huế_14b, #bib_gourmand, #gốc_huế, #bún_bòTUOITRE.VNQuán bún bò Huế bán 500 tô mỗi ngày, Michelin chọn, chủ quán ‘có nhầm không’?Nghe tin bún bò 14B có tên trong hạng mục Bib Gourmand, chủ quán vừa ngạc nhiên vừa hoang mang không biết Michelin Guide 'có nhầm lẫn gì không?'.
- Michelin Guide có bài viết giải thích vì sao các thẩm định viên ẩn danh lại chọn phở Khôi Hói, Miến lươn Đông Thịnh, Mr Bảy miền Tây, Luk Lak, Nhà Tú và bún bò Huế 14B, Mặn Mòi vào hạng mục Bib Gourmand năm nay. #michelin_guide, #bib_gourmand, #phở_khôi_hói, #bún_bò_huế_14b, #mặn_mòiMichelin Guide có bài viết giải thích vì sao các thẩm định viên ẩn danh lại chọn phở Khôi Hói, Miến lươn Đông Thịnh, Mr Bảy miền Tây, Luk Lak, Nhà Tú và bún bò Huế 14B, Mặn Mòi vào hạng mục Bib Gourmand năm nay. #michelin_guide, #bib_gourmand, #phở_khôi_hói, #bún_bò_huế_14b, #mặn_mòiTUOITRE.VNMichelin Guide nói thích gầu phở Khôi Hói, mắm ruốc Mặn Mòi, ốc nhồi Nhà Tú…Michelin Guide có bài viết giải thích vì sao các thẩm định viên ẩn danh lại chọn phở Khôi Hói, Miến lươn Đông Thịnh, Mr Bảy miền Tây, Luk Lak, Nhà Tú và bún bò Huế 14B, Mặn Mòi vào hạng mục Bib Gourmand năm nay.
- Michelin Guide vừa công bố 42 cơ sở ăn uống lọt vào hạng mục Bib Gourmand ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh năm 2024, một lần nữa dấy lên tranh cãi xung quanh chất lượng và giá cả của các quán ăn được chọn. #michelin_guide, #cẩm_nang_michelin, #bib_gourmand, #tranh_cãi_michelin_guide, #món_ngon_giá_rẻMichelin Guide vừa công bố 42 cơ sở ăn uống lọt vào hạng mục Bib Gourmand ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh năm 2024, một lần nữa dấy lên tranh cãi xung quanh chất lượng và giá cả của các quán ăn được chọn. #michelin_guide, #cẩm_nang_michelin, #bib_gourmand, #tranh_cãi_michelin_guide, #món_ngon_giá_rẻTUOITRE.VN'Quán ngon giá rẻ’ kiểu Michelin Guide: 400.000 đồng một bữa ăn, phi lê cá có trong bún bò?Michelin Guide vừa công bố 42 cơ sở ăn uống lọt vào hạng mục Bib Gourmand ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh năm 2024, một lần nữa dấy lên tranh cãi xung quanh chất lượng và giá cả của các quán ăn được chọn.
- Tối 27/4, tại công viên Thương Bạc, Ủy ban nhân dân thành phố Huế tổ chức khai mạc Tuần lễ ẩm thực truyền thống Huế 2024 chủ đềTối 27/4, tại công viên Thương Bạc, Ủy ban nhân dân thành phố Huế tổ chức khai mạc Tuần lễ ẩm thực truyền thống Huế 2024 chủ đềBAOTINTUC.VNKhai mạc Tuần lễ ẩm thực truyền thống Huế 2024Tối 27/4, tại công viên Thương Bạc, Ủy ban nhân dân thành phố Huế tổ chức khai mạc Tuần lễ ẩm thực truyền thống Huế 2024 chủ đề
- Các nghiên cứu cho thấy uống trà mang đến những lợi ích đáng ngạc nhiên đối với sức khỏe con người.Các nghiên cứu cho thấy uống trà mang đến những lợi ích đáng ngạc nhiên đối với sức khỏe con người.BAOTINTUC.VNLợi ích sức khỏe khi uống trà mỗi ngàyCác nghiên cứu cho thấy uống trà mang đến những lợi ích đáng ngạc nhiên đối với sức khỏe con người.
- Hưởng ứng Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024, ngày 17/5, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thi ẩm thực chế biến các món ăn từ sen.Hưởng ứng Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024, ngày 17/5, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thi ẩm thực chế biến các món ăn từ sen.BAOTINTUC.VNNhiều món ăn ngon chế biến từ senHưởng ứng Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024, ngày 17/5, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thi ẩm thực chế biến các món ăn từ sen.
- Ngày 25/5, chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm đã diễn ra sôi nổi tại Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2024.Ngày 25/5, chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm đã diễn ra sôi nổi tại Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2024.BAOTINTUC.VNTP Hồ Chí Minh: Giao lưu các món ngon có nguyên liệu từ sâmNgày 25/5, chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm đã diễn ra sôi nổi tại Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2024.
- Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống bánh dân gian đậm nét Nam Bộ, tối 17/4, tại Quảng trường Bình Thủy (thành phố Cần Thơ), Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XI, năm 2024 chính thức khai mạc, mở đầu cho chuỗi hoạt động trong khuôn khổ của sự kiện từ ngày 17 - 21/4.Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống bánh dân gian đậm nét Nam Bộ, tối 17/4, tại Quảng trường Bình Thủy (thành phố Cần Thơ), Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XI, năm 2024 chính thức khai mạc, mở đầu cho chuỗi hoạt động trong khuôn khổ của sự kiện từ ngày 17 - 21/4.BAOTINTUC.VNKhai mạc Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XI, năm 2024Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống bánh dân gian đậm nét Nam Bộ, tối 17/4, tại Quảng trường Bình Thủy (thành phố Cần Thơ), Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XI, năm 2024 chính thức khai mạc, mở đầu cho chuỗi hoạt động trong khuôn khổ của sự kiện từ ngày 17 - 21/4.
- Tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 11 đang diễn ra tại Thành phố Cần Thơ, ngày 18/4/2024, 15 đầu bếp và nghệ nhân ẩm thực đã thực hiện đổ chiếc bánh xèo có đường kính rộng 3m để phục vụ du khách. Chiếc bánh xèo này được đánh giá lớn nhất miền Tây từ trước đến nay. Các đầu bếp đã chuẩn bị 30kg bột, 27kg tôm, 10kg đậu xanh, 20kg dừa nạo, 20kg thịt vịt và 65kg rau các loại. Bánh sau khi đổ xong được chia nhỏ phục vụ khách tham quan Lễ hội bánh.Tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 11 đang diễn ra tại Thành phố Cần Thơ, ngày 18/4/2024, 15 đầu bếp và nghệ nhân ẩm thực đã thực hiện đổ chiếc bánh xèo có đường kính rộng 3m để phục vụ du khách. Chiếc bánh xèo này được đánh giá lớn nhất miền Tây từ trước đến nay. Các đầu bếp đã chuẩn bị 30kg bột, 27kg tôm, 10kg đậu xanh, 20kg dừa nạo, 20kg thịt vịt và 65kg rau các loại. Bánh sau khi đổ xong được chia nhỏ phục vụ khách tham quan Lễ hội bánh.BAOTINTUC.VNChiếc bánh xèo đường kính 3m xuất hiện tại Lễ hội Bánh dân gian Nam BộTại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 11 đang diễn ra tại Thành phố Cần Thơ, ngày 18/4/2024, 15 đầu bếp và nghệ nhân ẩm thực đã thực hiện đổ chiếc bánh xèo có đường kính rộng 3m để phục vụ du khách. Chiếc bánh xèo này được đánh giá lớn nhất miền Tây từ trước đến nay. Các đầu bếp đã chuẩn bị 30kg bột, 27kg tôm, 10kg đậu xanh, 20kg dừa nạo, 20kg thịt vịt và 65kg rau các loại. Bánh sau khi đổ xong được chia nhỏ phục vụ khách tham quan Lễ hội bánh.
- Theo các chuyên gia ẩm thực, xu hướng thực dưỡngTheo các chuyên gia ẩm thực, xu hướng thực dưỡngBAOTINTUC.VNNgười dân ngày càng quan tâm đến chế độ ăn thực dưỡng để có sức khỏe tốtTheo các chuyên gia ẩm thực, xu hướng thực dưỡng
- Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19/5, với nhiều điểm mới, trong đó việc xác lập kỷ lục hơn 150 món ăn đi kèm bánh mì được trưng bày trên một mô hình bánh mì khổng lồ sẽ là điểm nhấn tại lễ hội.Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19/5, với nhiều điểm mới, trong đó việc xác lập kỷ lục hơn 150 món ăn đi kèm bánh mì được trưng bày trên một mô hình bánh mì khổng lồ sẽ là điểm nhấn tại lễ hội.BAOTINTUC.VNXác lập kỷ lục hơn 150 món ăn đi kèm bánh mì tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19/5, với nhiều điểm mới, trong đó việc xác lập kỷ lục hơn 150 món ăn đi kèm bánh mì được trưng bày trên một mô hình bánh mì khổng lồ sẽ là điểm nhấn tại lễ hội.
- Ngày 25/4, tại Làng tái định cư Tu Thó, xã Tê Xăng, Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) tổ chức Khai mạc Hội thi ẩm thực quốc tế và xác lập kỷ lục Việt Nam 120 món ăn chế biến từ đẳng sâm.Ngày 25/4, tại Làng tái định cư Tu Thó, xã Tê Xăng, Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) tổ chức Khai mạc Hội thi ẩm thực quốc tế và xác lập kỷ lục Việt Nam 120 món ăn chế biến từ đẳng sâm.BAOTINTUC.VNXác lập kỷ lục Việt Nam: 120 món ăn chế biến từ đẳng sâmNgày 25/4, tại Làng tái định cư Tu Thó, xã Tê Xăng, Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) tổ chức Khai mạc Hội thi ẩm thực quốc tế và xác lập kỷ lục Việt Nam 120 món ăn chế biến từ đẳng sâm.
- Một chút xà lách, một chút cà rốt bào sợi, một chút dứa thái miếng, một chút bạc hà, một chút thịt gà xé, hai miếng tôm hấp và rất nhiều rau mùi, đó là những nguyên liệu mà bà Paula Fernandes, người Bồ Đào Nha lựa chọn cho chiếc nem cuốn Việt của mình với tinh thần “cuốn tất cả những gì mình yêu thích”.Một chút xà lách, một chút cà rốt bào sợi, một chút dứa thái miếng, một chút bạc hà, một chút thịt gà xé, hai miếng tôm hấp và rất nhiều rau mùi, đó là những nguyên liệu mà bà Paula Fernandes, người Bồ Đào Nha lựa chọn cho chiếc nem cuốn Việt của mình với tinh thần “cuốn tất cả những gì mình yêu thích”.BAOTINTUC.VNĐem hương vị nem cuốn Việt đến với bạn bè quốc tế ở châu PhiMột chút xà lách, một chút cà rốt bào sợi, một chút dứa thái miếng, một chút bạc hà, một chút thịt gà xé, hai miếng tôm hấp và rất nhiều rau mùi, đó là những nguyên liệu mà bà Paula Fernandes, người Bồ Đào Nha lựa chọn cho chiếc nem cuốn Việt của mình với tinh thần “cuốn tất cả những gì mình yêu thích”.
- Tại Hội thi ẩm thực quốc tế và xác lập kỷ lục Việt Nam 120 món ăn chế biến từ đẳng sâm được tổ chức ở làng Tu Thó (xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) diễn ra trong 2 ngày (25 - 26/4), 21 đội tham gia đã mang đến cho du khách trong và ngoài tỉnh nhiều món ăn độc đáo, thú vị từ đẳng sâm (còn gọi là sâm dây).Tại Hội thi ẩm thực quốc tế và xác lập kỷ lục Việt Nam 120 món ăn chế biến từ đẳng sâm được tổ chức ở làng Tu Thó (xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) diễn ra trong 2 ngày (25 - 26/4), 21 đội tham gia đã mang đến cho du khách trong và ngoài tỉnh nhiều món ăn độc đáo, thú vị từ đẳng sâm (còn gọi là sâm dây).BAOTINTUC.VNĐặc sắc 120 món ăn chế biến từ đẳng sâmTại Hội thi ẩm thực quốc tế và xác lập kỷ lục Việt Nam 120 món ăn chế biến từ đẳng sâm được tổ chức ở làng Tu Thó (xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) diễn ra trong 2 ngày (25 - 26/4), 21 đội tham gia đã mang đến cho du khách trong và ngoài tỉnh nhiều món ăn độc đáo, thú vị từ đẳng sâm (còn gọi là sâm dây).
- Ngày 27/4, tại công viên Đại Dương, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) diễn ra Lễ hội bia và Chả mực Hạ Long. Tại dây, chiếc chả mực to và nặng nhất Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác nhận.Ngày 27/4, tại công viên Đại Dương, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) diễn ra Lễ hội bia và Chả mực Hạ Long. Tại dây, chiếc chả mực to và nặng nhất Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác nhận.BAOTINTUC.VNXác nhận chiếc chả mực lớn nhất Việt NamNgày 27/4, tại công viên Đại Dương, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) diễn ra Lễ hội bia và Chả mực Hạ Long. Tại dây, chiếc chả mực to và nặng nhất Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác nhận.
- Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, ngày 27/4, Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Vương quốc Campuchia đã chủ trì tổ chức sự kiện Hội chợ văn hóa và ẩm thực Bazaar Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), nhằm giới thiệu tinh hoa văn hóa, ẩm thực và thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia thành viên, hướng tới kỷ niệm 57 năm thành lập khối ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2024).Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, ngày 27/4, Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Vương quốc Campuchia đã chủ trì tổ chức sự kiện Hội chợ văn hóa và ẩm thực Bazaar Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), nhằm giới thiệu tinh hoa văn hóa, ẩm thực và thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia thành viên, hướng tới kỷ niệm 57 năm thành lập khối ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2024).BAOTINTUC.VNLan tỏa tinh hoa văn hóa và ẩm thực ASEAN tại CampuchiaTheo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, ngày 27/4, Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Vương quốc Campuchia đã chủ trì tổ chức sự kiện Hội chợ văn hóa và ẩm thực Bazaar Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), nhằm giới thiệu tinh hoa văn hóa, ẩm thực và thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia thành viên, hướng tới kỷ niệm 57 năm thành lập khối ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2024).
Đọc thêm
© 2024 Mạng xã hội Kizi.vn