(Dân trí) - Ổ bánh mì có vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân dày mang đủ vị mặn, cay, thơm, béo… đã trở thành món ăn đưa câu chuyện ẩm thực của Việt Nam vươn ra thế giới. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Du_lịch
(Dân trí) - Ổ bánh mì có vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân dày mang đủ vị mặn, cay, thơm, béo… đã trở thành món ăn đưa câu chuyện ẩm thực của Việt Nam vươn ra thế giới. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Du_lịch
DANTRI.COM.VN
Xe "bon me" duy nhất tại Đại học Havard và niềm tự hào bánh mì Việt Nam
(Dân trí) - Ổ bánh mì có vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân dày mang đủ vị mặn, cay, thơm, béo… đã trở thành món ăn đưa câu chuyện ẩm thực của Việt Nam vươn ra thế giới.
33
0 Bình luận 0 Chia Sẻ