(Dân trí) - Từ bỏ công việc đầu bếp với mức lương gần 30 triệu đồng, anh Hải về mở bán phở chay, bún chay. Quán nhỏ, lại không có nhân viên phục vụ nhưng thực khách vẫn yêu thích tìm tới thưởng thức. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Du_lịch
(Dân trí) - Từ bỏ công việc đầu bếp với mức lương gần 30 triệu đồng, anh Hải về mở bán phở chay, bún chay. Quán nhỏ, lại không có nhân viên phục vụ nhưng thực khách vẫn yêu thích tìm tới thưởng thức. #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Du_lịch
DANTRI.COM.VN
Ông chủ ở Hà Nội bỏ việc nghìn USD về bán phở chay "tự phục vụ"
(Dân trí) - Từ bỏ công việc đầu bếp với mức lương gần 30 triệu đồng, anh Hải về mở bán phở chay, bún chay. Quán nhỏ, lại không có nhân viên phục vụ nhưng thực khách vẫn yêu thích tìm tới thưởng thức.
48
0 Bình luận 0 Chia Sẻ