(Dân trí) - Món mỳ sầu riêng có nước dùng từ xương ninh nhừ và rau củ quả. Sầu riêng tươi được thêm vào để tăng độ béo ngậy. Mỗi bát mỳ sầu có giá từ 40 RM (hơn 200.000 đồng). #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Du_lịch
(Dân trí) - Món mỳ sầu riêng có nước dùng từ xương ninh nhừ và rau củ quả. Sầu riêng tươi được thêm vào để tăng độ béo ngậy. Mỗi bát mỳ sầu có giá từ 40 RM (hơn 200.000 đồng). #Đọc_báo, #báo_điện_tử_dantri, #Du_lịch
DANTRI.COM.VN
Mỳ sầu riêng 220.000 đồng/bát gây tranh cãi nhưng vẫn cháy hàng ở Malaysia
(Dân trí) - Món mỳ sầu riêng có nước dùng từ xương ninh nhừ và rau củ quả. Sầu riêng tươi được thêm vào để tăng độ béo ngậy. Mỗi bát mỳ sầu có giá từ 40 RM (hơn 200.000 đồng).
32
0 Bình luận 0 Chia Sẻ