Bên cạnh cơm rượu nếp, bánh gio, thịt vịt là món ăn truyền thống vào dịp Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) của rất nhiều vùng ở Việt Nam. #vịt, #vịt_hấp_hoa_sen, #vịt_om_sấu, #vịt_luộc, #lòng_vịt_xào_dứa
Bên cạnh cơm rượu nếp, bánh gio, thịt vịt là món ăn truyền thống vào dịp Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) của rất nhiều vùng ở Việt Nam. #vịt, #vịt_hấp_hoa_sen, #vịt_om_sấu, #vịt_luộc, #lòng_vịt_xào_dứa
VNEXPRESS.NET
Các món vịt cho ngày Tết Đoan Ngọ - VnExpress Cooking
Bên cạnh cơm rượu nếp, bánh gio, thịt vịt là món ăn truyền thống vào dịp Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) của rất nhiều vùng ở Việt Nam.
16
0 Bình luận 0 Chia Sẻ