Bát chè màu hổ phách nhẹ, khi ăn cảm nhận cùi bưởi giòn sần sật, đậu xanh bùi bùi, nước cốt dừa béo ngậy. Tất cả hòa quyện làm nên món chè giải nhiệt, được yêu thích vào mùa hè. #chè_bưởi, #cách_làm_chè_bưởi, #làm_chè_bưởi_như_thế_nào
Bát chè màu hổ phách nhẹ, khi ăn cảm nhận cùi bưởi giòn sần sật, đậu xanh bùi bùi, nước cốt dừa béo ngậy. Tất cả hòa quyện làm nên món chè giải nhiệt, được yêu thích vào mùa hè. #chè_bưởi, #cách_làm_chè_bưởi, #làm_chè_bưởi_như_thế_nào
VNEXPRESS.NET
Bí quyết làm chè bưởi cùi giòn, không bị đắng - VnExpress Cooking
Bát chè màu hổ phách nhẹ, khi ăn cảm nhận cùi bưởi giòn sần sật, đậu xanh bùi bùi, nước cốt dừa béo ngậy. Tất cả hòa quyện làm nên món chè giải nhiệt, được yêu thích vào mùa hè.
27
0 Bình luận 0 Chia Sẻ