Từng sợi bánh đúc mềm mịn quyện trong nước riêu cua mỡ màng, vị chua dịu của dấm bỗng cùng cà chua tôn lên vị ngọt mộc của cua đồng. Đây là thức quà chiều thu của người Hà Nội xưa. #thịt_cua, #cua_đồng, #bánh_đúc_riêu_cua, #cách_làm_bánh_đúc_riêu_cua
Từng sợi bánh đúc mềm mịn quyện trong nước riêu cua mỡ màng, vị chua dịu của dấm bỗng cùng cà chua tôn lên vị ngọt mộc của cua đồng. Đây là thức quà chiều thu của người Hà Nội xưa. #thịt_cua, #cua_đồng, #bánh_đúc_riêu_cua, #cách_làm_bánh_đúc_riêu_cua
VNEXPRESS.NET
Cách làm bánh đúc riêu cua - món ngon xưa Hà Nội
Từng sợi bánh đúc mềm mịn quyện trong nước riêu cua mỡ màng, vị chua dịu của dấm bỗng cùng cà chua tôn lên vị ngọt mộc của cua đồng. Đây là thức quà chiều thu của người Hà Nội xưa.
6
0 Bình luận 0 Chia Sẻ