Sợi hủ tiếu dai mềm, nấm giòn ngọt, lạc giòn bùi, nước dùng sa tế tê cay và có chút bùi béo của bơ đậu phộng rất bắt vị. Món này được nhiều người miền Nam yêu thích vào dịp Vu Lan. #hủ_tiếu_sa_tế_chay, #cách_làm_hủ_tiếu_sa_tế_chay, #hủ_tiếu
Sợi hủ tiếu dai mềm, nấm giòn ngọt, lạc giòn bùi, nước dùng sa tế tê cay và có chút bùi béo của bơ đậu phộng rất bắt vị. Món này được nhiều người miền Nam yêu thích vào dịp Vu Lan. #hủ_tiếu_sa_tế_chay, #cách_làm_hủ_tiếu_sa_tế_chay, #hủ_tiếu
VNEXPRESS.NET
Cách làm hủ tiếu sa tế chay thơm ngon - VnExpress Cooking
Sợi hủ tiếu dai mềm, nấm giòn ngọt, lạc giòn bùi, nước dùng sa tế tê cay và có chút bùi béo của bơ đậu phộng rất bắt vị. Món này được nhiều người miền Nam yêu thích vào dịp Vu Lan.
33
0 Bình luận 0 Chia Sẻ