Mỗi khi nhớ quê, chị Hồ Duyên Trang lại tốn tiền đặt vé máy bay về xóm chợ cũ để ăn cho đã thèm các món Quảng Ngãi quen thuộc. Từ đây, chị quyết định đem công thức, nguyên liệu cho đến 'bạn của mẹ' vào TP.HCM để mở quán. #mì_quảng, #quảng_ngãi, #bánh_bèo_quảng_ngãi, #ram_thập_cẩm, #bún_thịt_nướng, #bún_thịt_nướng_ở_quảng_ngãi, #tỏi_lý_sơn
Mỗi khi nhớ quê, chị Hồ Duyên Trang lại tốn tiền đặt vé máy bay về xóm chợ cũ để ăn cho đã thèm các món Quảng Ngãi quen thuộc. Từ đây, chị quyết định đem công thức, nguyên liệu cho đến 'bạn của mẹ' vào TP.HCM để mở quán. #mì_quảng, #quảng_ngãi, #bánh_bèo_quảng_ngãi, #ram_thập_cẩm, #bún_thịt_nướng, #bún_thịt_nướng_ở_quảng_ngãi, #tỏi_lý_sơn
TUOITRE.VN
Đem món ăn khu chợ cũ Quảng Ngãi vào Sài Gòn để khỏi đi đi về về
Mỗi khi nhớ quê, chị Hồ Duyên Trang lại tốn tiền đặt vé máy bay về xóm chợ cũ để ăn cho đã thèm các món Quảng Ngãi quen thuộc. Từ đây, chị quyết định đem công thức, nguyên liệu cho đến 'bạn của mẹ' vào TP.HCM để mở quán.
14
0 Bình luận 0 Chia Sẻ