Nói đến Dijon, người ta thường cảm thấy vị cay thơm nồng xốc lên mũi của nước xốt mù tạt óng vàng. Đây là đặc sản làm nên tên tuổi của địa phương này. Bên cạnh nền công nghiệp rất phát triển, vẫn có nhiều gia đình còn giữ gìn và phát huy mô hình sản xuất thủ công truyền thống, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng như Fallot, Maille, Reine de moutarde.
Nói đến Dijon, người ta thường cảm thấy vị cay thơm nồng xốc lên mũi của nước xốt mù tạt óng vàng. Đây là đặc sản làm nên tên tuổi của địa phương này. Bên cạnh nền công nghiệp rất phát triển, vẫn có nhiều gia đình còn giữ gìn và phát huy mô hình sản xuất thủ công truyền thống, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng như Fallot, Maille, Reine de moutarde.