Sau một thời gian dài chuộng các loại bánh Trung thu cách tân, bánh Trung thu nhập ngoại từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore... với giá có khi lên tới cả chục triệu đồng/hộp; dịp Tết Trung thu những năm gần đây, thị trường có xu hướng trở lại với bánh Trung thu truyền thống, với nhân thập cẩm, nhân bánh tổng hợp, thơm mùi lá chanh, giòn vị mứt bí, bùi vị hạt bí, ngậy chút mỡ phần… cổ truyền của Việt Nam.
Sau một thời gian dài chuộng các loại bánh Trung thu cách tân, bánh Trung thu nhập ngoại từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore... với giá có khi lên tới cả chục triệu đồng/hộp; dịp Tết Trung thu những năm gần đây, thị trường có xu hướng trở lại với bánh Trung thu truyền thống, với nhân thập cẩm, nhân bánh tổng hợp, thơm mùi lá chanh, giòn vị mứt bí, bùi vị hạt bí, ngậy chút mỡ phần… cổ truyền của Việt Nam.