(Dân trí) - Lần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao. #ẩm_thực_Việt_Nam, #vươn_tầm_thế_giới, #nghệ_nhân
(Dân trí) - Lần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao. #ẩm_thực_Việt_Nam, #vươn_tầm_thế_giới, #nghệ_nhân
DANTRI.COM.VN
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia
(Dân trí) - Lần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
2
0 Bình luận 0 Chia Sẻ