Ghim bài viết
Cập nhật gần đây
 • 📦🛍️ Chất Lượng Hàng Xách Tay Đức Tại Lisamallshop: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bạn! 🇩🇪✨

  Chào các bạn yêu quý! 💖

  Tại Lisamallshop, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm hàng xách tay Đức chất lượng nhất. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi tại sao hàng xách tay Đức lại được ưa chuộng đến vậy không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do khiến hàng xách tay Đức trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người nhé!

  🌟 Chất Lượng Tuyệt Hảo: Đức nổi tiếng với sự khắt khe trong quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm xách tay từ Đức luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về độ bền và hiệu quả.

  🧴 Đa Dạng Sản Phẩm: Từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đến đồ gia dụng, tất cả đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và nguyên liệu an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  💰 Giá Cả Hợp Lý: Mua hàng xách tay Đức tại Lisamallshop, bạn không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng mà còn với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá trị xứng đáng.

  👨‍👩‍👧‍👦 Phục Vụ Tận Tâm: Đội ngũ nhân viên của Lisamallshop luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua sắm. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối.

  Hãy đến với Lisamallshop để trải nghiệm sự khác biệt với những sản phẩm hàng xách tay Đức chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích và hài lòng với những gì chúng tôi mang lại! 🌺

  ✨ Lisamallshop - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mọi Gia Đình! ✨

  Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích và đừng quên theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé! ❤️

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp Lisamallshop thu hút được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khách hàng.
  📦🛍️ Chất Lượng Hàng Xách Tay Đức Tại Lisamallshop: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bạn! 🇩🇪✨ Chào các bạn yêu quý! 💖 Tại Lisamallshop, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm hàng xách tay Đức chất lượng nhất. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi tại sao hàng xách tay Đức lại được ưa chuộng đến vậy không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do khiến hàng xách tay Đức trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người nhé! 🌟 Chất Lượng Tuyệt Hảo: Đức nổi tiếng với sự khắt khe trong quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm xách tay từ Đức luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về độ bền và hiệu quả. 🧴 Đa Dạng Sản Phẩm: Từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đến đồ gia dụng, tất cả đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và nguyên liệu an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 💰 Giá Cả Hợp Lý: Mua hàng xách tay Đức tại Lisamallshop, bạn không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng mà còn với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá trị xứng đáng. 👨‍👩‍👧‍👦 Phục Vụ Tận Tâm: Đội ngũ nhân viên của Lisamallshop luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua sắm. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với Lisamallshop để trải nghiệm sự khác biệt với những sản phẩm hàng xách tay Đức chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích và hài lòng với những gì chúng tôi mang lại! 🌺 ✨ Lisamallshop - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mọi Gia Đình! ✨ Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích và đừng quên theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé! ❤️ Hy vọng bài viết này sẽ giúp Lisamallshop thu hút được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khách hàng.
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • Cuối năm rùi mà đơn vẫn nổ ầm ầm
  Bên em đã nghỉ Tết rùi các bác nha.
  HPNY 2024
  Cuối năm rùi mà đơn vẫn nổ ầm ầm Bên em đã nghỉ Tết rùi các bác nha. HPNY 2024
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • Một góc nhỏ của Lisamall🥰😘
  Một góc nhỏ của Lisamall 😍🥰😘
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • 🎉 TIN HOT HÔM NAY TỪ LISAMALL.SHOP
  🌸 Chúng tôi rất tự hào thông báo chương trình ưu đãi SIÊU KHỦNG đang đổ bộ! Chẳng còn lí do gì để bạn không sở hữu những mùi hương thả ga với giá CHỈ 200K cho mỗi lọ nước hoa 10ml! Đúng vậy, dù bạn chọn bất kì sản phẩm nước hoa nào từ hãng, giá vẫn duy nhất 200K cho 10ml, thật không thể tin được phải không?
  🌺 Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những hương thơm độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Dù bạn là người yêu thế thơm, hay đang tìm kiếm một mùi hương mới lạ, hãy để Lisamall.shop đồng hành cùng bạn.
  🌟 Hơn nữa, chúng tôi đang mở cửa đợt tuyển dụng Cộng Tác Viên (CTV) để tham gia bán hàng online. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo và cấp MIỄN PHÍ 1 trang Thương Mại Điện Tử cá nhân cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay từ hôm nay!
  🚀 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào gia đình Lisamall.shop và khám phá một nghề kinh doanh thú vị và tiềm năng.
  🛍️ Đặt hàng ngay từ hôm nay bằng cách truy cập: http://lisamall.shop hoặc https://kizi.vn/market/seller/5671 để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội độc đáo này.
  🌹 Hãy cùng chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân của bạn. Một lời chia sẻ có thể giúp họ tiết kiệm một khoản tiền lớn và tìm thấy mùi hương yêu thích của họ!
  #LisamallShop #ƯuĐãi #NướcHoaChínhHãng #TuyểnDụngCTV #CơHộiKinhDoanh
  🎉 TIN HOT HÔM NAY TỪ LISAMALL.SHOP 🌸 Chúng tôi rất tự hào thông báo chương trình ưu đãi SIÊU KHỦNG đang đổ bộ! Chẳng còn lí do gì để bạn không sở hữu những mùi hương thả ga với giá CHỈ 200K cho mỗi lọ nước hoa 10ml! Đúng vậy, dù bạn chọn bất kì sản phẩm nước hoa nào từ hãng, giá vẫn duy nhất 200K cho 10ml, thật không thể tin được phải không? 🌺 Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những hương thơm độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Dù bạn là người yêu thế thơm, hay đang tìm kiếm một mùi hương mới lạ, hãy để Lisamall.shop đồng hành cùng bạn. 🌟 Hơn nữa, chúng tôi đang mở cửa đợt tuyển dụng Cộng Tác Viên (CTV) để tham gia bán hàng online. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo và cấp MIỄN PHÍ 1 trang Thương Mại Điện Tử cá nhân cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay từ hôm nay! 🚀 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào gia đình Lisamall.shop và khám phá một nghề kinh doanh thú vị và tiềm năng. 🛍️ Đặt hàng ngay từ hôm nay bằng cách truy cập: http://lisamall.shop hoặc https://kizi.vn/market/seller/5671 để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội độc đáo này. 🌹 Hãy cùng chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân của bạn. Một lời chia sẻ có thể giúp họ tiết kiệm một khoản tiền lớn và tìm thấy mùi hương yêu thích của họ! #LisamallShop #ƯuĐãi #NướcHoaChínhHãng #TuyểnDụngCTV #CơHộiKinhDoanh
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • ✨ Đẳng cấp và tinh tế - Calvin Klein One chiết 10ml ✨

  🌟 Bạn đã bao giờ ước mơ sở hữu một mẫu nước hoa đẳng cấp của Calvin Klein chưa? Hãy để lisamall.shop giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực với Calvin Klein One chiết 10ml, sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm tươi mát và tinh tế.

  🎁 Với mức giá vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ trải qua một trải nghiệm thú vị với hương thơm tinh tế và quyến rũ mà mẫu nước hoa này mang lại.

  🛍️ Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Calvin Klein One chiết 10ml với giá tốt nhất. Hãy inbox ngay để đặt hàng hoặc để biết thêm chi tiết. Số lượng có hạn, nhanh tay nhé!

  #lisamall #CalvinKlein #NướcHoa #KhuyếnMãi

  https://kizi.vn/product/32080/5671
  ✨ Đẳng cấp và tinh tế - Calvin Klein One chiết 10ml ✨ 🌟 Bạn đã bao giờ ước mơ sở hữu một mẫu nước hoa đẳng cấp của Calvin Klein chưa? Hãy để lisamall.shop giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực với Calvin Klein One chiết 10ml, sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm tươi mát và tinh tế. 🎁 Với mức giá vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ trải qua một trải nghiệm thú vị với hương thơm tinh tế và quyến rũ mà mẫu nước hoa này mang lại. 🛍️ Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Calvin Klein One chiết 10ml với giá tốt nhất. Hãy inbox ngay để đặt hàng hoặc để biết thêm chi tiết. Số lượng có hạn, nhanh tay nhé! #lisamall #CalvinKlein #NướcHoa #KhuyếnMãi https://kizi.vn/product/32080/5671
  Calvin Klein One chiết 10ml
  Toàn quốc
  Bạn có thể sử dụng nước hoa CK One lên cả người một cách thật hào phóng vì hương thơm rất nhẹ nhàng và thư giãn, mang lại cảm giác thân mật.

  Hương thơm rất thích hợp cho việc sử dụng vào ban ngày cho dù bạn đang đi làm hoặc đang phiêu lưu vào những dịp cuối tuần. Hãy sử dụng để cảm nhận sự tự tin lưu luyến suốt cả ngày.
  Loại
  Mới
  Giá
  200000.00đ (VNĐ)
  Trạng thái
  Có sẵn
  1
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • 🌸 Gucci Bamboo EDT Tester - Tinh tế, mạnh mẽ và quý phái 🌸

  🎉 Duy nhất tại lisamall.shop, giờ đây bạn có thể sở hữu một mẫu nước hoa nữ Gucci Bamboo EDT Tester tinh xảo với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chai nước hoa này sẽ khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút bởi hương thơm thanh khiết, tươi mát và quyến rũ.

  🎁 Nào, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm chất lượng này với giá tiết kiệm? Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/10/2023, lisamall.shop còn tặng kèm dịch vụ freeship toàn quốc, giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết.

  🛍️ Hãy nhấn inbox ngay để đặt hàng hoặc để biết thêm chi tiết. Số lượng có hạn, nên đừng bỏ lỡ cơ hội đặt mua Gucci Bamboo EDT Tester và nhận ưu đãi tốt nhé! 🏃‍♀️🏃‍♂️👏

  #lisamall #Gucci #NướcHoa #KhuyếnMãi
  https://kizi.vn/product/32152/5
  🌸 Gucci Bamboo EDT Tester - Tinh tế, mạnh mẽ và quý phái 🌸 🎉 Duy nhất tại lisamall.shop, giờ đây bạn có thể sở hữu một mẫu nước hoa nữ Gucci Bamboo EDT Tester tinh xảo với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chai nước hoa này sẽ khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút bởi hương thơm thanh khiết, tươi mát và quyến rũ. 🎁 Nào, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm chất lượng này với giá tiết kiệm? Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/10/2023, lisamall.shop còn tặng kèm dịch vụ freeship toàn quốc, giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết. 🛍️ Hãy nhấn inbox ngay để đặt hàng hoặc để biết thêm chi tiết. Số lượng có hạn, nên đừng bỏ lỡ cơ hội đặt mua Gucci Bamboo EDT Tester và nhận ưu đãi tốt nhé! 🏃‍♀️🏃‍♂️👏 #lisamall #Gucci #NướcHoa #KhuyếnMãi https://kizi.vn/product/32152/5
  Nước Hoa Nữ Gucci Bamboo EDT Tester_10ml
  Toàn quốc
  Nước hoa nữ Gucci Bamboo EDTTester mang những nốt hương đầy sang trọng và nhẹ nhàng thuộc nhóm hương Floral nhờ tinh dầu hoa ngọc lan tây, hoa nhài và huệ Casablanca, mang đến cho bạn cảm giác ngọt ngào và quyến rũ như đang lan tỏa dịu nhẹ trên khắp cơ thể.
  Mùi hương đặc trưng:

  Hương đầu: Cam Bergamot Sicilian, Quýt hồng nước Ý, Lê, Hoa cam
  Hương giữa: Hoa huệ Casablanca, Hoa ngọc lan tây, Hoa nhài
  Hương cuối: Long diên hương, Gỗ đàn hương, Vani Tây Ấn, Xạ hương trắng
  Loại
  Mới
  Giá
  200000.00đ (VNĐ)
  Trạng thái
  Có sẵn
  1
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • Ế qúa e bán #199k/3 lọ TẶNG thêm 1 lọ là 4 nhá 🆘

  🌈🌈🌈Vitamin E nga 400mg hộp nhựa Hãng Mirola
  👉1 hộp #30_viên .Hàm lượng 1 viên 270 mr lận đó, hàng chuẩn Nga

  ❌𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐔𝐎̂́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐎𝐀̀𝐈 𝐓𝐇𝐎𝐀
  - 𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐆𝐈𝐀̀ 𝐂𝐔̃𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎́ 🌻🌻🌻❌ chỉ cần uống 1 viên sau ăn sáng
  💁‍♀️Khách nhà em phải công nhận Vitamin E đỏ của Nga quá tốt
  💁‍♀️Hàm lượng vitamin E đỏ của Nga 𝐠𝐚̂́𝐩 𝟓 𝐥𝐚̂̀𝐧 E vàng bình thường nên chỉ 𝐬𝐚𝐮 𝟏𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐚̂́𝐲 𝐫𝐨̃ 𝐥𝐮𝐨̂𝐧, 𝐦𝐮̣𝐧, 𝐧𝐚́𝐦 𝐬𝐚̣𝐦 đ𝐨̛̃ 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐫𝐨̃ 𝐫𝐞̣̂𝐭 luôn ak.
  👉Chỉ cần kiên trì 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝐛𝐮̛̃𝐚 𝐚̆𝐧, đảm bảo 𝐬𝐚𝐮 𝟏𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 chị em không nhận ra mình trong gương nữa luôn😍
  🏵 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄 cực kỳ quan trọng trong việc tái tạo da, làm sáng da, chống chảy xệ, giảm nám, giảm mụn trứng cá... Là loại 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 [𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐔] đối với các chị em phụ nữ và cả cánh đàn ông. 👍
  🏵 Ngoài ra nhiều nghiên cứu y khoa cũng cho biết, việc cung cấp 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄 hàng ngày sẽ giúp phụ nữ dễ thụ thai hơn. Sử dụng trong thời gian mang bầu sẽ tốt cho cả mẹ và thai nhi.𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄 cũng rất tốt cho người bị bệnh về tim mạch, tiểu đường các mẹ nhé!Phụ nữ mình ko biết đến vitamin E này quá tiếc luôn ạ
  Ế qúa e bán #199k/3 lọ TẶNG thêm 1 lọ là 4 nhá 🆘 🌈🌈🌈Vitamin E nga 400mg hộp nhựa Hãng Mirola 👉1 hộp #30_viên .Hàm lượng 1 viên 270 mr lận đó, hàng chuẩn Nga ❌𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐔𝐎̂́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐎𝐀̀𝐈 𝐓𝐇𝐎𝐀 - 𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐆𝐈𝐀̀ 𝐂𝐔̃𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎́ 🌻🌻🌻❌ chỉ cần uống 1 viên sau ăn sáng 💁‍♀️Khách nhà em phải công nhận Vitamin E đỏ của Nga quá tốt 💁‍♀️Hàm lượng vitamin E đỏ của Nga 𝐠𝐚̂́𝐩 𝟓 𝐥𝐚̂̀𝐧 E vàng bình thường nên chỉ 𝐬𝐚𝐮 𝟏𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐚̂́𝐲 𝐫𝐨̃ 𝐥𝐮𝐨̂𝐧, 𝐦𝐮̣𝐧, 𝐧𝐚́𝐦 𝐬𝐚̣𝐦 đ𝐨̛̃ 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐫𝐨̃ 𝐫𝐞̣̂𝐭 luôn ak. 👉Chỉ cần kiên trì 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝐛𝐮̛̃𝐚 𝐚̆𝐧, đảm bảo 𝐬𝐚𝐮 𝟏𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 chị em không nhận ra mình trong gương nữa luôn 😍😍 🏵 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄 cực kỳ quan trọng trong việc tái tạo da, làm sáng da, chống chảy xệ, giảm nám, giảm mụn trứng cá... Là loại 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 [𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐔] đối với các chị em phụ nữ và cả cánh đàn ông. 👍 🏵 Ngoài ra nhiều nghiên cứu y khoa cũng cho biết, việc cung cấp 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄 hàng ngày sẽ giúp phụ nữ dễ thụ thai hơn. Sử dụng trong thời gian mang bầu sẽ tốt cho cả mẹ và thai nhi. 😍𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄 cũng rất tốt cho người bị bệnh về tim mạch, tiểu đường các mẹ nhé! 😍Phụ nữ mình ko biết đến vitamin E này quá tiếc luôn ạ
  1
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • 🆘DEAL Hot CHỈ 85k/1 chai ( vinmark bán 101k đấy nhá )🆘

  Ship từ 2 chai trở lên
  Mua cả thùng 10 chai #800k
  🎉 Dầu cải về hàng các mẹ nhé, date tháng 11/2023 luôn a, xa tít tắp ❤
  "DẦU HẠT CẢI TÁCH BÉO AJINOMOTO"
  🍒Dầu hạt cải tách béo Ajinomoto ( loại dầu được người Nhật ưa chuộng trong chế biến, nấu nướng hàng ngày và ở cả các nhà hàng)
  🍒Dầu hạt cải được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axít béo hoàn hảo: đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axít béo omega – 3 có lợi cho sức khỏe
  🍒Được tinh chế từ 100% dầu hạt cải nguyên chất, dầu hạt cải nguyên chất, dầu ăn hoa cải Ajinomoto là một trong những loại dầu ăn tốt cho sức khỏe. Hàm lượng Omega-3 trong dầu hạt cải rất có ích trong việc giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.
  🍒Các mẹ đang ăn kiêng, người tiểu đường, bệnh tim mạch, thận đều nên sử dụng dầu hạt cải
  Mấu chốt nhất trong chế biến món ăn là phải tốt cho sức khỏe nhưng còn phải ngon nữa.
  🆘DEAL Hot CHỈ 85k/1 chai ( vinmark bán 101k đấy nhá )🆘 Ship từ 2 chai trở lên Mua cả thùng 10 chai #800k 🎉 Dầu cải về hàng các mẹ nhé, date tháng 11/2023 luôn a, xa tít tắp ❤ "DẦU HẠT CẢI TÁCH BÉO AJINOMOTO" 🍒Dầu hạt cải tách béo Ajinomoto ( loại dầu được người Nhật ưa chuộng trong chế biến, nấu nướng hàng ngày và ở cả các nhà hàng) 🍒Dầu hạt cải được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axít béo hoàn hảo: đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axít béo omega – 3 có lợi cho sức khỏe 🍒Được tinh chế từ 100% dầu hạt cải nguyên chất, dầu hạt cải nguyên chất, dầu ăn hoa cải Ajinomoto là một trong những loại dầu ăn tốt cho sức khỏe. Hàm lượng Omega-3 trong dầu hạt cải rất có ích trong việc giảm nguy cơ các bệnh tim mạch. 🍒Các mẹ đang ăn kiêng, người tiểu đường, bệnh tim mạch, thận đều nên sử dụng dầu hạt cải Mấu chốt nhất trong chế biến món ăn là phải tốt cho sức khỏe nhưng còn phải ngon nữa.
  1
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • Mùa này là mùa của LĂN NÁCH, kháchh em khen nức nở thôi, e nói rồi đã dùng chỉ có mê 🌹🌹🌹
  Nắng nóng này không sợ gì chỉ sợ #mùi thôi phải khum mng 👍🏻

  🖤 Màu đen giành cho nam
  🌸 màu hồng giành cho nữ

  🔴 𝐋𝐚̆𝐧 𝐤𝐡𝐮̛̉ 𝐦𝐮̀𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐨𝐚 𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐃𝐞 𝐍𝐮𝐢𝐭 𝟕𝟓𝐆𝐫

  👉🏻 Dùng sáp này ko cần phải dùng nước hoa nữa luôn. Vừa khử mùi hôi vừa có mùi thơmm tho cả ngày !!

  👉🏻 Không chứa cồn, không làm ố áo khi sử dụng. Không gây bết dính và thâm nách. Còn có tác dụng làm sáng vùng da nách nựa nha chị em.
  Mùa này là mùa của LĂN NÁCH, kháchh em khen nức nở thôi, e nói rồi đã dùng chỉ có mê 🌹🌹🌹 Nắng nóng này không sợ gì chỉ sợ #mùi thôi phải khum mng 👍🏻 🖤 Màu đen giành cho nam 🌸 màu hồng giành cho nữ 🔴 𝐋𝐚̆𝐧 𝐤𝐡𝐮̛̉ 𝐦𝐮̀𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐨𝐚 𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐃𝐞 𝐍𝐮𝐢𝐭 𝟕𝟓𝐆𝐫 👉🏻 Dùng sáp này ko cần phải dùng nước hoa nữa luôn. Vừa khử mùi hôi vừa có mùi thơmm tho cả ngày !! 👉🏻 Không chứa cồn, không làm ố áo khi sử dụng. Không gây bết dính và thâm nách. Còn có tác dụng làm sáng vùng da nách nựa nha chị em.
  1
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • Các CE ơi ! Deal này zá quá ok mà ko tranh thủ mua thì lại tiếc 240k===> #189k/1 tuýp 🆘🆘🆘

  ☂️☂️𝗞𝗲𝗺 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗕𝗜𝗢𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘( 𝘁𝗶́𝗺) 𝘁𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗱𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝘂𝗼̂𝗶 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗮́𝗶 𝘁𝗮̣𝗼 𝗱𝗮
  💜💜 Kem phục hồi da tổn thương 𝗕𝗜𝗢𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘 tăng cường tốc độ phục hồi làn da hư tổn nhanh #gấp_3_lần bình thường so với không sử dụng.

  𝗕𝗜𝗢𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘 cực kì lành tính đối với làn da dễ kích ứng, đồng thời cải thiện hiệu quả cấu trúc da hư tổn sau mụn hay sau quá trình xâm lấn (lăn kim/ peel/ laser…)
  Da cần hồi phục sau khi dùng kem trộn, da yếu, mỏng và cực nhậy cảm

  💜 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
  ▪Dành cho người trưởng thành, trẻ em và trẻ sơ sinh (trừ trẻ sinh non)

  ▪Vết thương nhẹ: vết trầy, vết cắt, da sau các quá trình trị liệu da liễu (peel, laser,...)

  ▪Da khô do kích ứng, dị ứng thời tiết, viêm da cơ địa, mẩn đỏ, nóng rát, tróc vảy, ngứa...
  *Chỉ bôi trên vết thương không rỉ dịch.

  💜TÁC ĐỘNG SINH HỌC:
  ▪️ Hoạt chất độc quyền Antalgicine®, loại bỏ sự khó chịu ngay tức thì, giảm cảm giác muốn gãi và cào da.

  ▪️ Resveratrol, đồng và centella asiaticatác động toàn diện lên từng giai đoạn phục hồi vết thương.

  ▪️ Hyaluronic Acid và Glycerine tạo màng phim bảo vệ, giữ ẩm, không gây bít tắc lỗ chân lông trên da.

  ▪️Phức hợp đồng và kẽm kháng khuẩn, bảo vệ da

  💜 HDSD:
  ▪️ Dùng 2 lần mỗi ngày cho đến khi làn da hồi phục hoàn toàn.
  ▪️ Thoa 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘 lên vùng da tổn thương sau khi đã làm sạch và để khô.

  ▪️ Sản phẩm không chứa #silicone, an toàn với mọi làn da kể cả làn da nhạy cảm nhất. Không mùi, không gây mụn, không gây kích ứng.
  ----------
  Các CE ơi ! Deal này zá quá ok mà ko tranh thủ mua thì lại tiếc 240k===> #189k/1 tuýp 🆘🆘🆘 ☂️☂️𝗞𝗲𝗺 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗕𝗜𝗢𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘( 𝘁𝗶́𝗺) 𝘁𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗱𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝘂𝗼̂𝗶 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗮́𝗶 𝘁𝗮̣𝗼 𝗱𝗮 💜💜 Kem phục hồi da tổn thương 𝗕𝗜𝗢𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘 tăng cường tốc độ phục hồi làn da hư tổn nhanh #gấp_3_lần bình thường so với không sử dụng. 𝗕𝗜𝗢𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘 cực kì lành tính đối với làn da dễ kích ứng, đồng thời cải thiện hiệu quả cấu trúc da hư tổn sau mụn hay sau quá trình xâm lấn (lăn kim/ peel/ laser…) Da cần hồi phục sau khi dùng kem trộn, da yếu, mỏng và cực nhậy cảm 💜 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: ▪Dành cho người trưởng thành, trẻ em và trẻ sơ sinh (trừ trẻ sinh non) ▪Vết thương nhẹ: vết trầy, vết cắt, da sau các quá trình trị liệu da liễu (peel, laser,...) ▪Da khô do kích ứng, dị ứng thời tiết, viêm da cơ địa, mẩn đỏ, nóng rát, tróc vảy, ngứa... *Chỉ bôi trên vết thương không rỉ dịch. 💜TÁC ĐỘNG SINH HỌC: ▪️ Hoạt chất độc quyền Antalgicine®, loại bỏ sự khó chịu ngay tức thì, giảm cảm giác muốn gãi và cào da. ▪️ Resveratrol, đồng và centella asiaticatác động toàn diện lên từng giai đoạn phục hồi vết thương. ▪️ Hyaluronic Acid và Glycerine tạo màng phim bảo vệ, giữ ẩm, không gây bít tắc lỗ chân lông trên da. ▪️Phức hợp đồng và kẽm kháng khuẩn, bảo vệ da 💜 HDSD: ▪️ Dùng 2 lần mỗi ngày cho đến khi làn da hồi phục hoàn toàn. ▪️ Thoa 𝗖𝗜𝗖𝗔𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗥𝗘̀𝗠𝗘 lên vùng da tổn thương sau khi đã làm sạch và để khô. ▪️ Sản phẩm không chứa #silicone, an toàn với mọi làn da kể cả làn da nhạy cảm nhất. Không mùi, không gây mụn, không gây kích ứng. ----------
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • Cứ hè đến là phải sắm ngay e ủ trắng đào này
  Hè đến rồi mặc qao mà ng cứ đen xì xì thì trông mất tự tin ce nhỉ
  Cứ theo côg thứccc của e tuần tẩy da chế.t 2-3 lần = muối bò
  Tắm sữa tắm apla hằng ngày + bôi vsl
  Tuần ủ 2 lần tắm đào đảm bảo với ce sau 1 tháng k trắng e hoàn xiền luôn 👌
  #180kk /3 gói ủ ạ
  Cứ hè đến là phải sắm ngay e ủ trắng đào này Hè đến rồi mặc qao mà ng cứ đen xì xì thì trông mất tự tin ce nhỉ Cứ theo côg thứccc của e tuần tẩy da chế.t 2-3 lần = muối bò Tắm sữa tắm apla hằng ngày + bôi vsl Tuần ủ 2 lần tắm đào đảm bảo với ce sau 1 tháng k trắng e hoàn xiền luôn 👌 #180kk /3 gói ủ ạ
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • 🍀 Giá: #120k/1 chai ✔️
  Combo 3 chai #340k 💰
  Date 1/2026 na ta xa lắm ạ 🆘🆘🆘

  𝐗𝐈̣𝐓 𝐇𝐎̣𝐍𝐆 𝐊𝐄𝐎 𝐎𝐍𝐆 🐝
  Đ𝑎́𝑛ℎ 𝑏𝑎𝑦 𝑐𝑜̛𝑛 ℎ𝑜 đ𝑎̂̉𝑦 𝑛𝑔𝑎𝑦 đ𝑎𝑢 ℎ𝑜̣𝑛𝑔
  🔖Dạo này thời tiết thất thường , đau họng , ho nhiều mọi người dùng 𝐜𝐡𝐚𝐢 𝐱𝐢̣𝐭 𝐤𝐞𝐨 𝐨𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞 của ÚC là đỡ liền ý🥰
  🏵𝐗𝐢̣𝐭 𝐡𝐨̣𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 𝐨𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞 giảm
  - Ngứa họng, đau họng
  - Giảm các triệu chứng ho và cảm lạnh
  - Giảm các triệu chứng của viêm loét miệng, ngăn ngừa virut
  🔖Xịt cái là tối ngủ êm ru không ho nửa đêm nữa Các bé từ 2 tuổi và mọi người ai cũng dùng được nha cả nhà
  2 đứa trẻ nhà e đều dùng , cứ thấy hơi ho phát ngày e xịt cho 3-4 lần hôm sau êm ru
  🍀 Giá: #120k/1 chai ✔️ Combo 3 chai #340k 💰 Date 1/2026 na ta xa lắm ạ 🆘🆘🆘 𝐗𝐈̣𝐓 𝐇𝐎̣𝐍𝐆 𝐊𝐄𝐎 𝐎𝐍𝐆 🐝 Đ𝑎́𝑛ℎ 𝑏𝑎𝑦 𝑐𝑜̛𝑛 ℎ𝑜 đ𝑎̂̉𝑦 𝑛𝑔𝑎𝑦 đ𝑎𝑢 ℎ𝑜̣𝑛𝑔 🔖Dạo này thời tiết thất thường , đau họng , ho nhiều mọi người dùng 𝐜𝐡𝐚𝐢 𝐱𝐢̣𝐭 𝐤𝐞𝐨 𝐨𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞 của ÚC là đỡ liền ý🥰 🏵𝐗𝐢̣𝐭 𝐡𝐨̣𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 𝐨𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞 giảm - Ngứa họng, đau họng - Giảm các triệu chứng ho và cảm lạnh - Giảm các triệu chứng của viêm loét miệng, ngăn ngừa virut 🔖Xịt cái là tối ngủ êm ru không ho nửa đêm nữa 😍 Các bé từ 2 tuổi và mọi người ai cũng dùng được nha cả nhà 2 đứa trẻ nhà e đều dùng , cứ thấy hơi ho phát ngày e xịt cho 3-4 lần hôm sau êm ru
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
 • BIA TIỆP STEIGER EM SALE 🆘🆘🆘

  ❤️Giá sale 230k=> #200k/1 lốc 6 lon x 500ml

  -Bia vàng Steiger

  -Bia đỏ Steiger

  🌼𝘉𝘪𝘢 𝘚𝘵𝘦𝘪𝘨𝘦𝘳 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘶̉ 𝘭𝘦̂𝘯 𝘮𝘦𝘯 𝘵𝘶̛̣ 𝘯𝘩𝘪𝘦̂𝘯.
  🌼𝘉𝘪𝘢 𝘷𝘪 𝘴𝘪𝘯𝘩 𝘤𝘢̀𝘯𝘨 đ𝘦̂̉ 𝘭𝘢̂𝘶 𝘤𝘢̀𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘰𝘯.
  🌼𝘔𝘰̛̉ 𝘳𝘢 𝘭𝘢̂𝘶 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘣𝘪̣ 𝘩𝘢̉ 𝘩𝘰̛𝘪, 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘣𝘪̣ đ𝘢̆́𝘯𝘨.
  🌼𝘏𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨 𝘷𝘪̣ đ𝘢̣̂𝘮 đ𝘢̀, 𝘵𝘩𝘰̛𝘮 𝘯𝘨𝘰𝘯.

  👉🏻👉🏻 bao ngon tới giọt cuối cùng
  BIA TIỆP STEIGER EM SALE 🆘🆘🆘 ❤️Giá sale 230k=> #200k/1 lốc 6 lon x 500ml -Bia vàng Steiger -Bia đỏ Steiger 🌼𝘉𝘪𝘢 𝘚𝘵𝘦𝘪𝘨𝘦𝘳 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘶̉ 𝘭𝘦̂𝘯 𝘮𝘦𝘯 𝘵𝘶̛̣ 𝘯𝘩𝘪𝘦̂𝘯. 🌼𝘉𝘪𝘢 𝘷𝘪 𝘴𝘪𝘯𝘩 𝘤𝘢̀𝘯𝘨 đ𝘦̂̉ 𝘭𝘢̂𝘶 𝘤𝘢̀𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘰𝘯. 🌼𝘔𝘰̛̉ 𝘳𝘢 𝘭𝘢̂𝘶 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘣𝘪̣ 𝘩𝘢̉ 𝘩𝘰̛𝘪, 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘣𝘪̣ đ𝘢̆́𝘯𝘨. 🌼𝘏𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨 𝘷𝘪̣ đ𝘢̣̂𝘮 đ𝘢̀, 𝘵𝘩𝘰̛𝘮 𝘯𝘨𝘰𝘯. 👉🏻👉🏻 bao ngon tới giọt cuối cùng
  0 Bình luận 0 Chia Sẻ
Đọc thêm